Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Sa vào lưới tình -> Hay là chúng ta cứ bên nhau như bây giờ...

Hay là chúng ta cứ bên nhau như bây giờ...

Chúng ta... gặp được nhau giữa cuộc đời này đã khó, quen nhau càng khó hơn, yêu được nhau lại càng giống kỳ tích. Vậy mà anh với em lại làm được điều kỳ tích ấy, nhưng em lại muốn để cho yêu thương trôi qua. Anh cố chấp, chẳng buông tay được, chẳng yên tâm để em lại cho người khác quan tâm, chăm sóc... nên vẫn ở bên em, vẫn nhẹ nhàng quan tâm em như vậy...

Hay là chúng ta cứ bên nhau như bây giờ, anh cứ nhẹ nhàng quan tâm, chăm sóc em. Còn em, cũng cứ nhẹ nhàng ở bên tựa đầu vào vai anh, chúng ta cùng nhau đi qua những mệt mỏi, những khó khăn của cuộc sống, để rồi một lúc nào đó cả hai nhận ra rằng mình thuộc về nhau, chẳng muốn rời xa.

Em biết không, anh chẳng cần một cuộc sống xa hoa, nhiều tiền, cũng chẳng cần một người con gái xinh đẹp, xuất sắc. Cái anh mong muốn chỉ là một cuộc sống yên bình, vui vẻ và một người ở bên anh, thẩu hiểu anh, nắm tay anh đi hết cuộc đời này. Chỉ cần một cuộc sống như vậy thôi, đối với anh cũng đã là hạnh phúc nhiều lắm rồi.

"Anh ngược đường, ngược nắng để yêu Em

Ngược phố tan tầm, ngược chiều gió thổi

Ngược lòng mình tìm về nông nổi

Lãng du đi vô định cánh chim trời "

Yêu em, anh nghĩ đến bây giờ đã có thể gọi là " yêu ", anh đi ngược lại tất cả mọi người để lựa chọn em, để quyết định em sẽ là người phụ nữ của anh. Ở bên em, anh đã luôn là chính mình, chẳng cần che giấu, chẳng cần bận tâm những suy nghĩ của người khác, cũng chẳng phải lo sợ em nghĩ anh là con người thế nào. Chỉ cần ở bên em, dù thế nào anh cũng có thể cười vô tư, chẳng lo nghĩ gì về cái cuộc sống vốn đã nhiều mệt mỏi, đã nhiều bế tắc này. Một người con gái như vậy, em bảo liệu anh có nên giữ ở bên cạnh mình mãi không?

Hai chúng ta, chưa bước tới được với nhau nhưng cũng chẳng thể buông tay nhau. Là anh chưa đủ tin cậy hay do em do dự để nắm lấy yêu thương. Đã nói rời xa không ít nhưng đâu có làm được, là vì trái tim chúng ta vẫn cứ hướng đến với nhau, gọi tên nhau, vẫn cứ dành cho nhau những cảm xúc đặc biệt. Người ta bảo kiếp trước phải quay đầu nhìn nhau 500 lần thì kiếp này mới có duyên gặp gỡ.

 

Chúng ta... gặp được nhau giữa cuộc đời này đã khó, quen nhau càng khó hơn, yêu được nhau lại càng giống kỳ tích. Vậy mà anh với em lại làm được điều kỳ tích ấy, nhưng em lại muốn để cho yêu thương trôi qua. Anh cố chấp, chẳng buông tay được, chẳng yên tâm để em lại cho người khác quan tâm, chăm sóc... nên vẫn ở bên em, vẫn nhẹ nhàng quan tâm em như vậy... Chẳng cần biết ngày sau ra sao, chẳng cần biết người khác nghĩ gì về mình, anh cứ dại khờ, cứ chạy theo tiếng gọi của trái tim và vẫn sẽ là chính mình khi ở bên em...

Một ngày nào đó, nếu chúng ta là định mệnh của nhau sẽ ở bên nhau, anh tin như vậy.

Mình quen lại từ đầu nhé em!

Tân Sơn - Guu.vn


CÔNG TY CỔ PHẦN RATE PLUS
GPĐKKD số 0105887981 cấp ngày 16/05/2012 do phòng Đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Đậu Hà Lam
Địa chỉ cty: Tầng 6A, tháp B toà nhà Central Point, số 219 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 212/GP-BTTTT. Nơi cấp: Bộ thông tin và truyền thông. Ngày cấp: 18/05/2018
Sđt: 0906061355
Email: info@rateplus.vn
Chính sách | Điều lệ