Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Đứng dậy sau vấp ngã -> Hãy là cô gái 20 tuổi vấp ngã vì tình yêu, còn hơn là cô gái 30 tuổi mới vấp ngã vì nó!

Hãy là cô gái 20 tuổi vấp ngã vì tình yêu, còn hơn là cô gái 30 tuổi mới vấp ngã vì nó!

Cô gái 20 tuổi khi vấp ngã vì tình yêu vẫn còn một quãng đường dài phía trước để đứng dậy, trưởng thành và đi tiếp. Còn cô gái 30 tuổi vấp ngã vì tình yêu cũng đồng nghĩa với việc đánh mất tuổi thanh xuân của chính mình

Con gái rồi ai cũng sẽ đến lúc biết yêu, biết thương nhớ một ai đó, hoặc may mắn hơn sẽ được ai đó tỏ tình. Thế nhưng vì một điều do dự nào đó, bạn đã bỏ lỡ những tình yêu đến với mình. Bạn lo lắng rằng nhỡ mai này chia tay, bạn sẽ đau khổ vì nó, bạn cũng lo lắng bị phụ bạc, đau khổ vì tình yêu. Lí do đó thật ra ai cũng cảm thấy sợ, không riêng gì bạn đâu. Thế nhưng tại sao vẫn có những cô gái yêu, vấp ngã, rồi lại đứng dậy, vượt qua đau khổ, rồi lại đến với một tình yêu mới? Không phải trái tim họ không có cảm xúc, chỉ đơn giản, khi tình cảm đến thì hãy trân trọng nó, mỗi lần bạn vấp ngã, khi bạn đứng dậy, bạn sẽ trưởng thành hơn, chín chắn hơn. Trước mặt bạn là con đường dài, rồi sẽ đến một lúc, bạn là một cô gái chín chắn, sắc sảo, sâu sắc, bạn sẽ tìm được người yêu thương và trân trọng mình thật sự.

Còn đối với một cô gái lo lắng về kết quả không đẹp của tình yêu, họ bỏ qua hết những cơ hội tình yêu đến với mình, và đến khi cô gái ấy 28, 30 tuổi, họ mới thử yêu một lần, và nếu như viên mãn, thì cô gái ấy vẫn còn rất may mắn; thế nhưng, nếu kết quả không như mong đợi thì sao, có thể họ vẫn đứng dậy sau cú ngã ấy, nhưng tuổi thanh xuân của họ cũng qua rồi.

Hoặc những cô gái đang yêu, tình yêu của họ có nhiều khuất mắc, đã không còn tình cảm giữa hai người, mà chỉ như một mối quan hệ "có tên", những cô gái ấy vẫn cố gắng níu kéo, bởi một lẽ, họ sợ rằng, yêu nhau bao năm, nếu chia tay thì biết phải sống làm sao, biết yêu ai nữa bây giờ, cứ "cố đấm ăn xôi", rồi đến một lúc nào đấy, nếu vẫn cố gắng đi đến kết quả, liệu có hạnh phúc? Còn nếu tình yêu thật sự tan vỡ, khi đó có cảm thấy hối hận vì không chấm dứt nó sớm hơn, thì thời gian ấy cũng đã phí hoài rồi.

Là một cô gái, có thể bạn không xinh đẹp, nhưng hãy biết chăm sóc bản thân, biết yêu lấy mình, khi tình yêu đến, hãy đón nhận nó, nhưng nếu tình yêu không còn đẹp nữa, không có kết quả, thì đừng lo ngại mà hãy từ bỏ nó. Bạn hãy nhớ rằng, thời gian không chờ đợi ai, quá khứ cũng không thay đổi được hiện tại, quan trọng là tương lai của bạn như thế nào. Dù thế nào đi chăng nữa, không bao giờ là muộn, biết dừng lại đúng lúc, biết bắt đầu đúng thời điểm mới là điều quan trọng nhất.

"Người phụ nữ thông minh biết khi nào không thể dễ dàng rung động vì một ai đó, nhưng một người phụ nữ thông minh cũng biết, khi tình yêu đến, không nên trốn tránh mà nên nắm chặt. Tình yêu không phải một chuyến tàu, bỏ lỡ chuyến này có thể đợi chuyến sau." (Trích "Vợ ơi,chào em! - Nguyệt Hạ Điệp Ánh).

No4Go - Guu.vn

( Nguồn: https://guu.vn/myguu/haivanpham93/hay-la-co-gai-20-tuoi-vap-nga-vi-tinh-yeu-con-hon-la-co-gai-30-tuoi-moi-vap-nga-vi-no-R4ziuZOlnQpyG.html)