Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Mất niềm tin -> Hãy yêu cuộc sống này em nhé!

Hãy yêu cuộc sống này em nhé!

Không phải cuộc sống lúc nào cũng là màu hồng, những điều rực rỡ. Nhưng nếu không có những mảng mầu tối thì làm sao con người biết yêu quý những mảng sáng của cuộc đời này. Cuộc sống của chúng ta còn có rất nhiều góc cạnh khác, khiến cho con người trăn trở, lo lắng và đôi khi mất niềm tin vào bản thân.

Dù như thế nào đi nữa, chúng ta vẫn phải sống, phải tồn tại trong guồng quay của nó em à. Và trải qua những khó khăn chúng ta mới thấy mình có thêm nhiều kinh nghiệm biết đương đầu với thử thách và trên hết sẽ thấy mình yêu cuộc sống này biết bao.

Người ta thường nói là cơ hội là do mình tạo ra và cơ hội cũng là do mình tự mình nắm bắt lấy em à. Liệu em có quá nhút nhát, rụt dè hay không mà không tự tìm cho mình thời gian, cơ hội và cả thách thức nữa. Em không nên buồn vì mình vẫn độc thân, ở tuổi của em đã có rất nhiều người chọn cho mình cuộc sống độc lập, cuộc sống một mình để được tư do bay nhảy, làm những điều mình thích và thỏa mái vẫn vùng trong cuộc sống. Cho nên, em phải có cái nhìn thoáng, tích cực và lạc quan.

baomi-163518103545-duc-vong-1.jpg (849×562)

Trong mối quan hệ bạn bè, em đừng có đòi hỏi không từ ai đó, em cũng nên mở lòng mình ra để chia sẻ, không thể tự nhiên mà em có những người bạn thực sự. Nếu như chưa có nhiều bạn bè thì em phải tìm cách kết bạn với mọi người chứ. Em hãy cởi mở hơn, vui vẻ, lac quan hơn thì em sẽ dễ dàng để có những bạn cùng sẻ chia trong công việc trong cuộc sống. Hãy tham gia nhiều các hoạt động xã hội, những hội nhóm có chung sở thích, nếu có điều kiện có thể học thêm nhiều kỹ năng kiến thức bổ trợ cho công việc cho cuộc sống của mình. Khi đó em sẽ không còn cảm thấy cô đơn bởi chắc chắn bên em cũng sẽ có rất nhiều người đồng hành.

( Sưu tầm)