Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Nhất thời ngu ngốc -> Khi yêu đàn bà thường trở nên ngu ngốc hơn…

Khi yêu đàn bà thường trở nên ngu ngốc hơn…

Medonthan – Người ta vẫn hay nói “ Khi yêu, đàn bà thường trở nên ngu ngốc hơn, còn đàn ông trở lên không ngoan hơn ”. Sự khờ dại trong tình yêu của con gái dường như không có giới hạn. Vì người mình thương, con gái có thể sẵn sàng hy sinh cả tuổi thanh xuân, thậm chí là tương lai tươi đẹp phía trước.

Tôi vẫn hay nghe người ta nói rằng “Khi yêu, đàn bà thường trở nên ngu ngốc hơn, còn đàn ông trở lên không ngoan hơn”. Bản thân tôi lại nghĩ đó không phải là sự ngu ngốc, con gái khi yêu chỉ là đang khờ dại đi một chút mà thôi. Có lẽ do tạo hóa an bài, con gái luôn mang giữ trong mình nhiều cảm xúc, luôn yếu đuối khi cần nên mới đáng thương và đáng được thương.

Khi yêu đàn bà thường trở nên ngu ngốc hơn...

Khi yêu, con gái vốn đã khờ dại và khờ dại nhất là khi thường mãi một người không thương mình (Ảnh minh họa)

Sụ khờ dại trong tình yêu của con gái dường như là vô hạn. Vì người mình thương, con gái có thể sẵn sàng hy sinh cả tuổi thanh xuân, thậm chí là tương lai tươi đẹp phía trước. Từ một cô gái mạnh mẽ, con gái trở lên dễ cảm động và hay khóc nhiều hơn. Từ một cô gái thông minh, quyết đoán, con gái bỗng trở lên khờ dại, luôn phải đau đầu suy nghĩ khi quyết định một vấn đề gì đó quá đỗi đơn giản liên quan đến người mình yêu. Chẳng phải họ bị tình yêu làm cho ngu ngốc đâu, chỉ là họ đang cố gắng làm mọi điều có thể để người mình thương được hạnh phúc mà thôi.

Khi yêu, con gái vốn đã khờ dại và khờ dại nhất là khi thường mãi một người không thương mình. Có nhiều khi sự chia tay, sự phản bội lại chẳng đáng sợ mà sự mù quáng. Mà mù quáng đi thương một người không thương mình thì lại càng đáng sợ hơn.

Với con gái, yêu nhiều khi không phải chỉ là nhận mà đơn giản hơn, nó chỉ cần cho đi là đủ. Vẫn biết thương một người không thương mình là điều không nên nhưng bản thân con gái lại chẳng thể nào ngăn được tình cảm của mình. Lý trí bị cảm xúc đè bẹp khiến con gái biến thành kẻ khờ dại nhất lúc nào không hay. Thế mời biết tình yêu có sức mạnh to lớn đến thế nào. Nó biến một cô gái lý trí, mạnh mẽ trở thành kẻ yếu đuối, khờ dại.

Khi yêu đàn bà thường trở nên ngu ngốc hơn...

Thương một người không thương mình chưa bao giờ là điều con gái mong muốn, thậm chí biết rằng nó rất đau (Ảnh minh họa)

Nhưng con gái à, đừng thương mãi một người không thương mình như thế. Con gái có biết bản thân mình đang tham gia vào ván bài xuẩn ngốc nhất cuộc đời mà kẻ thua cuộc và chịu đau đớn chính là mình hay không? Thương một người không thương mình chưa bao giờ là điều con gái mong muốn, thậm chí biết rằng nó rất đau. Vậy tại sao còn cố chấp trao đi yêu thương cho một kẻ chẳng yêu mình để rồi tự biến mình thành kẻ khờ dại, ngu ngốc. Và trong lúc con gái đau khổ vì tình yêu của mình không được đáp lại thì người em thương vẫn sống vui vẻ khi không có em, còn em, sẽ nhận lại đau đớn và những tiếng chê cười cho sự khờ dại của mình chứ chẳng ai xót thương cho em đâu.

Người ta vẫn nói con gái mạnh mẽ hơn sau khi chia tay. Và có lẽ phải để con gái tự buông bỏ cuộc tình không được đáp lại của mình thì con gái mới nhận ra được khi trước, mình đã khờ dại và mù quáng đến thế nào. Nhưng tôi vẫn luôn tin rằng, con gái sẽ học được cách đứng lên sau vấp ngã, học cách buông bỏ khi không thể nắm giữ, học được cách thương và trao đi yêu thương khi đã được nhận lại để không bị gọi là kẻ dại khờ.

Theo Singlemum.vn


CÔNG TY CỔ PHẦN RATE PLUS
GPĐKKD số 0105887981 cấp ngày 16/05/2012 do phòng Đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Đậu Hà Lam
Địa chỉ cty: Tầng 6A, tháp B toà nhà Central Point, số 219 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 212/GP-BTTTT. Nơi cấp: Bộ thông tin và truyền thông. Ngày cấp: 18/05/2018
Sđt: 0906061355
Email: info@rateplus.vn
Chính sách | Điều lệ