Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Đua đòi -> Khổ sở vì vợ già đua đòi con trẻ làm "gái xì-tin"

Khổ sở vì vợ già đua đòi con trẻ làm "gái xì-tin"

( ĐSPL) – Rồi một ngày tự dưng vợ tôi thay đổi, cô ấy bỗng dưng biến thành một người phụ nữ khác khiến tôi không thể nhận ra.

Vợ chồng tôinăm nay đã gần 40 tuổi, có thể nói gắng thêm vài năm nữa là lên chức ông bà rồi, vì con chúng tôi đứa lớn cũng 17, đứa bé 16 tuổi. Ở cái tuổi này lẽ ra phải dành sự quan tâm đúng mực cho con cái. Nhưng thời gian gần đây, vợ tôi bỗng dưng biến thành một người khác, cô ấy tự dưng thay đổi cách ăn mặc, đầu tóc thậm chí còn khiến tôi phát điên.

Cô ấy chuyển từ phong cách ăn chững chạc sang kiểu xì tin, đôi mươi. Đến cả hai đứa con tôi cũng há hốc mồm vì ngạc nhiên. Khi đi ra ngoài cô ấy thường hay lấy quần áo của con gái để mặc, thậm chí còn giành giật với con “Con phải ủng hộ để mẹ trẻ ra chứ, cả đời mẹ khổ rồi, giờ tới lúc cần ăn diện làm mới mình”. Lúc đó, con gái tôi chỉ biết đứng im ậm ừ.

Thậm chí để bắt kịp xu hướng cô ấy còn đi xuống tóc để kiểu đầu vuông và suốt ngày chăm chăm dưỡng da. Nhiều đêm nằm cạnh vợ tôi không thể ngủ được vì mùi kem dưỡng da nồng nồng khó chịu. Tôi góp ý cô ấy gắt gỏng “Cả đời em hi sinh vì bố con anh rồi, giờ là lúc để em tìm lại chính mình. Mà anh xem, em làm đẹp cho ai ngắm nào”.

 

Nhiều đêm nằm cạnh vợ tôi không thể ngủ được vì mùi kem dưỡng da nồng nồng khó chịu. Tôi thực sự không biết khuyên cô ấy thế nào (Ảnh minh họa).

Nếu chỉ dừng lại thế thì đã đành, cô ấy còn tra tấn bố con tôi  bằng việc xem phim thần tượng rồi ngồi khóc thút thít. Ngay cả chuyện chăn gối cô ấy cũng bắt chước sao cấp 3 ăn mặc nửa kín nửa hở với những bộ quần áo thiếu vải, mỏng tang, lộ rõ bụng mỡ. Chưa hết thấy tôi nằm im cô ấy uốn éo kiểu khêu gợi quá mức khiến tôi tụt cả cảm xúc.

Nhiều lúc tôi giật mình thon thót vì đôi bàn tay của vợ cào cấu lên người mình, nhưng thật khó lòng thoát nổi khi cô ấy đã thích. Tôi như một kẻ bị hành hạ cho tới lúc cô ấy chán chường thì tôi mới được yên thân.

Dù bố con tôi nhiều lúc góp ý, nhưng cô ấy vẫn một mực thay đổi “Em chán lắm rồi, em không muốn quay về khoảng thời gian trước đây nữa. Em nghĩ em sẽ thay đổi để làm mới mình và quyến rũ hơn. Vì thế bố con anh đừng làm kỳ đà cản mũi nữa”. Tới nước này tôi chỉ còn nước chào thua.

Thế Anh

CHƯƠNG TƯƠNG


CÔNG TY CỔ PHẦN RATE PLUS
GPĐKKD số 0105887981 cấp ngày 16/05/2012 do phòng Đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp
Địa chỉ cty: Tầng 6A, tháp B toà nhà Central Point, số 219 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 212/GP-BTTTT. Nơi cấp: Bộ thông tin và truyền thông. Ngày cấp: 18/05/2018
Sđt: 0906061355
Email: info@rateplus.vn
Chính sách | Điều lệ