Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Chưa tới chợ đã hết tiền -> Kiểm soát tình thế 'chưa đến chợ đã hết tiền'

Kiểm soát tình thế 'chưa đến chợ đã hết tiền'

Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến việc xuất tinh sớm như tình trạng sức khỏe của cả hai người, tâm lý, hoàn cảnh môi trường,...

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Ở nam giới trẻ tuổi có thể gặp hiện tượng xuất tinh sớm do một số lý do sau:

- Chức năng sinh lý vẫn chưa phát triển hoàn toàn: Do nam giới mới quan hệ tình dục, vẫn chưa quen, tinh thần, nội tiết vẫn chưa hoàn chỉnh nên dễ xuất hiện xuất tinh sớm.

- Thủ dâm quá độ: Nhiều người trẻ có thói quen thủ dâm trước hôn nhân, thủ dâm quá nhiều, thiếu kiến thức về thủ dâm có thể gây nên áp lực tâm lý lớn dẫn đến xuất tinh sớm.

- Ham muốn tình dục: Nhiều nam giới trẻ tinh lực khỏe, dễ có những ham muốn tình dục, làm hưng phấn dây thần kinh trung ương khống chế phóng tinh, dẫn đến xuất tinh sớm.

- Tích tụ tinh dịch: Nam giới chưa kết hôn do cơ quan sinh dục sản xuất một lượng tinh trùng nhất định, phải tiết ra kiểu di tinh. Nam giới mới kết hôn, trước khi quan hệ lần đầu, cơ quan sinh dục đã tích sẵn một lượng tinh trùng nhất định, có thể sản sinh ra những kích thích tình dục, vội vàng xuất tinh ra sớm.

 

Nếu trong lần đầu quan hệ, chưa thực sự để ‘cậu nhỏ’ thâm nhập vào ‘cô bé’ mà chỉ cọ xát bên ngoài, thì chưa thể đánh giá chính xác được có bị xuất tinh sớm hay không. Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến việc xuất tinh sớm như tình trạng sức khỏe của cả hai người, tâm lý, hoàn cảnh môi trường, kinh nghiệm quan hệ tình dục...

Tuy nhiên, các cháu học sinh đang đi học cần tập trung vào việc học tập, lao động để lập nghiệp, nên việc có quan hệ tình dục là chưa nên. Các chuyên gia tâm lí cũng không khuyến khích các bạn tiếp tục có những ‘trải nghiệm’ tình cảm như vậy.

Chỉ cần cọ xát bên ngoài và có xuất tinh, số lượng tinh dịch dù ít vẫn có khả năng tinh trùng xâm nhập vào âm đạo của bạn gái nên có thể có thai ngoài ý muốn. Các bạn học sinh, sinh viên nên bổ sung thêm kiến thức về giới tính, tình dục an toàn... để có cuộc sống vui vẻ, sinh hoạt lành mạnh, tránh vì thiếu hiểu biết mà phải gánh chịu những hậu quả ngoài mong đợi.

nguồn : http://songkhoe.vn/kiem-soat-tinh-the-chua-den-cho-da-het-tien-s2959-0-56712.html