Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Cố chấp cực đoan -> Là do em và tình yêu nơi em cố chấp mà thôi

Là do em và tình yêu nơi em cố chấp mà thôi

(iBlog.vn) Khi màn đêm kéo xuống là tất cả nhưng gì ngày hôm nay em nghĩ về anh nó lại tua lại như một bộ phim chạy lại. Em sống trong mộng mí bấy lâu nay thì phải, có phải không anh ơi? Hay là do em và tình yêu này đã cố chấp. Cố chấp bên anh như một điều gì đó.

Tình yêu hơn 2 năm nó không còn đọng lại trong tâm hồn anh, trong suy nghĩ, trong trái tim anh nữa sao? Hay là chưa bao giờ anh từng coi nó là tất cả?

Anh say nắng, anh đánh đổi tình yêu với tình bạn rồi với công việc vậy mà tại sao em lại cứ nghĩ về anh, cứ nhớ anh và cứ yêu anh như một sự cố chấp em tự tạo cho bản thân em như vậy. Tại sao vẫn quan tâm em làm gì để em cứ mãi nuôi những hy vọng không thành nơi anh?

Tình yêu nào chả có những ước mơ. Mơ về tương lai, mơ về cuộc sống của nhau sau này… chúng ta cũng từng nghĩ về nó. Từng hứa hẹn liệu giờ anh có còn nhớ không?

Em biết, biết tất cả những việc anh làm, nhưng em lại không biết tình cảm của anh. 4 năm ta quen nhau và 2 năm cho 1 tình yêu đúng nghĩa và giờ thì sao hả anh. Có phải vẫn là do em cố chấp.

Phải rồi! Em cố chấp bên anh, vẫn yêu anh mặc dù anh đã không sẵn sàng cho tình yêu này nữa khi em nói lời quay lại. Nghe câu: anh chưa sẵn sàng mà em cười chua chát. Vậy mà anh còn nói quay lại với em làm gì hả anh?

Em cố chấp bên anh khi với anh sự có mặt của em cũng không còn ý nghĩa. Cố chấp để nhận lấy những tổn thương nhất của tình yêu đem lại là sự phản bội mà em vẫn cho qua.

Tình yêu chân thành nó là như vậy đâyđây. Sau tất cả sao cứ phải cố chấp yêu anh?

Nhưng sự cố chấp đó giờ đây đã làm em thua cuộc. Thua thời gian, thua lí trí, thua con tim, thua sự an bài định sẵn, thua những đam mê, thua định kiến xã hội.

Em muốn chạy trốn khỏi tất cả cảm xúc này, muốn chạy trốn khỏi tình cảm hời hợt nơi anh, chạy trốn cả những con người luôn bất biến và vô định… em muốn khóc, muốn đc bình yên mà thôi!

Đôi lúc em tự hỏi làm sao trong tâm bão mà lòng vẫn bình yên. Và liệu khi gió thổi ngược cánh diều mới bay cao phải không?

Bên anh thời gian qua như vậy thôi, em phải tự thương lấy bản thân mình nữa chứ. Nhưng anh à! Khi anh sẵn sàng cho tình yêu và 1 bắt đầu mới thì hãy yêu họ đừng giống như yêu em nhé!

Sưu tầm.


CÔNG TY CỔ PHẦN RATE PLUS
GPĐKKD số 0105887981 cấp ngày 16/05/2012 do phòng Đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp
Chính sách | Điều lệ