Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Chưa tới chợ đã hết tiền -> Làm sao tránh “hết tiền” khi “chưa đến chợ”?

Làm sao tránh “hết tiền” khi “chưa đến chợ”?

Hiện tượng chưa “tới chợ đã hết tiền” như vậy y học gọi là xuất tinh sớm. Đây là một trục trặc thường gặp ở nam giới, cứ 3 người thì có 1 người mắc.  Có nhiều biện pháp để khắc phục hiện tượng này:

- Nâng cao thể lực bằng ăn uống đủ chất giàu năng lượng (như trứng, sữa, paté, hải sản); bổ sung thêm sinh tố nhóm B, kẽm và vitamin E; thể dục thể thao thường xuyên, tránh stress…

- Áp dụng các biện pháp tình dục như: dùng bao cao su làm giảm khả năng nhận cảm xúc giảm khả năng xuất tinh sớm. Một số kỹ thuật khác phải có sự “chung sức” của cả 2 vợ chồng như:

- Kỹ thuật nắm bóp: cần có sự tích cực từ người phụ nữ, khi sắp sửa xuất tinh thì người vợ nắm chặt đầu dương vật lại (ngón tay cái để phía dưới, ngón trỏ và ngón giữa để phía trên nắm chặt cho đến khi cảm giác sắp phóng tinh của người đàn ông qua đi. Cách này tuy có làm khó chịu nhưng sau một thời gian làm như vậy đa số người chồng sẽ biết cách phóng tinh đúng lúc để cả 2 đều nhận được khoái cảm trong giao hợp. Biện pháp này phải làm thường xuyên để tránh tái phát.

- Kỹ thuật “khởi động – dừng lại”: cách này phức tạp hơn nhưng duy trì được kết quả lâu hơn. Khi người đàn ông có cảm giác sắp phóng tinh hãy tạm dừng lại, thở sâu, thả lỏng chân tay và nghỉ ngơi trong lúc ý muốn phóng tinh vẫn chưa giảm xuống.

- Biện pháp dùng thuốc phối hợp: thuốc thông dụng thường dùng như Elavil25mg (1viên, uống trước lúc giao hợp 30 phút) hoặc dogmatil 50mg (uống 1 viên trước 30 phút). Có thể dùng Lidocain dạng xit vào dương vật hay kem xoa như Pri licain-lidocain, kem SS… Các thuốc trên đều ít nhiều gây tác dụng phụ khô miệng, chóng mặt, buồn ngủ vì vậy nên tập áp dụng các liệu pháp tình dục trước đã.
 Theo BS Bạch Long.

nguồn : http://vietbao.vn/Suc-khoe/Lam-sao-tranh-het-tien-khi-chua-den-cho/45161964/248/