Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Oan ức -> Làm thế nào khi bị vu oan lấy cắp 3 laptop?

Làm thế nào khi bị vu oan lấy cắp 3 laptop?

Tôi hiện đang ở trọ cùng 3 người bạn tại quận Phú Nhuận, TP HCM. Vào sáng ngày 18/6 vừa qua, tôi về quê thăm gia đình. Khi tôi đi được khoảng 2 giờ đồng hồ thì bạn Nhung cùng phòng gọi điện thoại báo rằng phòng bị mất trộm 2 laptop: một máy của Nhung và một máy của Hà Anh. Đến chiều cùng ngày thì cháu cũng lại nhận được tin, bạn thứ 3 là Tuyền cũng bị mất laptop.

me-chong-vu-oan1-blogtamsuvn1.jpg (600×360)

Trước khi xảy ra sự việc một ngày, chúng tôi có họp phòng và quyết định không cho Tuyền ở cùng nữa. Tuy không có bằng chứng cụ thể nhưng mọi người đều cho rằng, Tuyền có hành vi trộm cắp một số tài sản có giá trị nhỏ trong phòng.

Khi xảy ra sự việc mất laptop, Tuyền đã nói với mọi người rằng cháu là người có khả năng lấy nhất vì cháu đã về đúng hôm xảy ra mất đồ. Trong khi đó, bà chủ nhà trọ lại bảo có trông thấy một thanh niên lạ đi vào dãy nhà trọ và một người khác lại thấy có một cô gái đứng ở đầu đường nhưng không biết chính xác cô gái đó là ai.

Khi công an thẩm vấn thì Tuyền vẫn cứ khăng khăng đổ tội cho tôi. Tuyền còn có một bạn trai làm chứng là khi xảy ra vụ trộm, cô ấy không có mặt ở hiện trường. Nhiều người cho rằng, rất có thể Tuyền đã dựng hiện trường giả để thoát tội nhưng lại không có cách nào để vạch trần sự thật, bắt Tuyền phải thừa nhận.

Hiện tại, chúng tôi đang rất hoang mang. Tổng giá trị 2 laptop mà bạn Nhung và Hà Anh mất trị giá gần 30 triệu đồng. Có thể xem, đó là tải sản lớn nhất của một sinh viên. Còn tôi, những lời vu khống của Tuyền đã làm ảnh hưởng đến danh dự của tôi rất nhiều.

Chúng tôi không biết phải làm sao bây giờ?

( Nguồn: http://vnexpress.net/tin-tuc/cong-dong/lam-the-nao-khi-bi-vu-oan-lay-cap-3-laptop-2836751.html)