Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Chưa tới chợ đã hết tiền -> Loay hoay, khổ sở vì vợ yếu sinh lý

Loay hoay, khổ sở vì vợ yếu sinh lý

Tôi và vợ cưới nhau đã được bốn năm.Chúng tôi yêu nhau sáu năm rồi mới cưới. Hiện nay chúng tôi đã có hai đứa con, một con trai bốn tuổi và một con gái một tuổi. 

Vợ chồng tôi đã trục trặc chuyện ấy một năm nay.Vợ tôi không được khỏe lắm nên thường có ít nhu cầu quan hệ tình dục.Tôi thì ngược lại, rất khỏe mạnh và ham muốn nhiều vô cùng.Cứ mỗi lần tôi muốn quan hệ tình dục vợ tôi lại miễn cưỡng, mệt mỏi đáp lại.Sau mỗi lần quan hệ, vợ tôi lại phát ốm, mệt mỏi, phờ phạc không làm được việc gì. Tình trạng này xảy ra kể từ khi vợ tôi sinh đứa con thứ hai, tức là gần một năm nay. 

Do đó thời gian này tôi và vợ tôi đã ngủ riêng, mỗi người một phòng, vì cứ ngủ chung tôi lại không kìm được. Vợ tôi không muốn vì đau, mặc dù đã dùng tới gel bôi trơn để hỗ trợ nhưng không có tác dụng.Tôi đã tránh âu yếm vợ để không ham muốn nhưng vợ tôi lại rất thích được âu yếm.

Tôi nhiều lúc thèm muốn vô cùng nhưng vì thương và yêu vợ nên tôi không dám gần gũi. Thực ra tôi yêu vợ tôi và các con lắm, tôi không muốn chia tay vợ tôi vì việc đó. Vợ tôi là một giáo viên cấp II, khá xinh, dịu dàng.Nếu không vì sức khỏe thì có lẽ tôi sẽ hoàn toàn hài lòng vì ít có người nào hoàn hảo cả về tính nết và hình dáng như vậy. 

Nhưng do vợ tôi không đáp ứng được nhu cầu của tôi nên tôi thường xuyên phải đi quan hệ với các cô gái ở cơ quan, những người bạn, thậm chí là đối tác làm ăn. Tôi quan hệ với rất nhiều người, chỉ trừ gái mại dâm.Cô nào tôi có cảm tình hoặc cô ấy xinh đẹp, bắt mắt, tôi sẽ phải chinh phục và quan hệ bằng được. Khi trở về nhà, tôi không dám kể chuyện đó với vợ vì nếu biết cô ấy sẽ đòi chia tay mà tôi lại không muốn điều đó.

Tôi rất bối rối không biết làm sao để thỏa mãn nhu cầu của mình nhưng không muốn vợ biết. Liệu tôi có thể tiếp tục dối vợ và quan hệ bên ngoài hay nói thật với vợ? Tôi không muốn bỏ vợ nhưng không chấp nhận được sự lừa dối mà tôi đã làm với vợ, nhưng vì nhu cầu tình dục của tôi, tôi cũng không thể kìm nén được. 

Nguồn: http://vtc.vn/loay-hoay-kho-so-vi-vo-yeu-sinh-ly.321.280499.htm