Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Mất niềm tin -> Mất niềm tin vào cuộc sống khi biết chồng lừa dối mình

Mất niềm tin vào cuộc sống khi biết chồng lừa dối mình

Thế nhưng tha thứ cho anh, đặt niềm tin của tôi vào một người như anh liệu có còn an toàn nữa hay không? Bởi niềm tin tưởng chỉ có thể sử dụng một lần!


25 tuổi với đứa con trong bụng 4 tháng, 5 năm cho một mối tình, 2 năm sống chung… Tôi nhẩm nhanh những con số trượt qua trong đầu.
Giờ thì rõ ràng rồi! Sự thật khiến tôi đau không thể nào cất lên một tiếng nào nữa. Tôi muốn khóc, muốn đập phá, muốn tung hê tất cả lên. Nhưng tôi không thể cất lên nổi một từ nào. Tôi chỉ thấy lạnh. Cái lạnh xông lên từ tim, buốt lên tận óc. Tôi không còn biết gì nữa.
Ai có thể cho tôi biết tại sao lại như vậy không? Chồng tôi, người tôi yêu thương nhất đang ngoại tình. Đau đớn hơn là anh đã ngoại tình trong suốt cả một thời gian dài mà tôi không hay biết. Hóa ra những khi tôi vò võ một mình trong căn nhà thuê, khi trời mưa dột tứ bề, là lúc anh đang ấm êm trên giường với người con gái khác. Nhìn những hình ảnh vui vẻ của anh cùng người ấy, tin nhắn yêu thương hứa hẹn, lời nói sống bên tôi không có cảm giác như bên người ấy, tim tôi như chết lặng.

Sao anh có thể nói dối một cách bỉ ổi đến như vậy. Có những thời điểm hai người đó bên nhau, anh vẫn gửi lời yêu lời nhớ cho tôi. Sự tàn nhẫn của anh xô tôi xuống hố đen không lối thoái. Thế mà tôi đã không mảy may nghi ngờ. Những ngày lễ, những đêm cuối tuần, anh thường vắng nhà. Anh bảo là phải đi làm để ráng kiếm tiền lo cho cuộc sống sau này của hai vợ chồng. Tôi còn không dám gọi điện vì sợ phiền anh đang làm. Tôi cố gắng chăm anh bằng những bữa ăn đúng khẩu vị của anh. Tôi thật là ngu ngốc.
Mất hết niềm tin vào cuộc sống khi biết chồng lừa dối mình
Vợ chồng tôi đã từng có những thời gian cực kỳ khó khăn. Tôi vừa mới ra trường, vừa đi học vừa đi làm để kiếm tiền. Ngành tôi học chả thể nào phát triển nổi nên vừa mới cầm bằng tốt nghiệp, tôi đã phải tham gia vào học thêm buổi tối để bổ sung kiến thức. Anh đi làm tối ngày, thậm chí cả ngày cuối tuần cũng chẳng mấy khi ở nhà.
Bạn bè tôi từng cảnh báo tôi, chồng đi tối ngày không khéo lại cặp bồ đấy. Thế nhưng tôi tin tưởng ở anh, tin tưởng vào chồng mình. Những hôm được ở nhà, anh thường đi chợ nấu ăn cho tôi. Anh bảo tôi ở nhà một mình chẳng lo ăn uống nên gầy quắt queo vào. Dù đi công tác thì anh cũng thường xuyên gọi điện nhắc nhở tôi chăm lo sức khỏe, rồi nhắn tin cho tôi.
Sau hơn 1 năm, vợ chồng tôi mua được một ngôi nhà nhỏ nhỏ ở vùng ven thành phố. Tôi hạnh phúc và rất cảm phục chồng. Tần suất đi công tác của anh ngày càng nhiều hơn. Anh bảo lo cho xong khoản nợ vay khi mua nhà. Tôi thương anh và thầm hứa sẽ cố gắng nhiều hơn để mong xứng với sự hy sinh, nỗi vất vả của anh.
Thế rồi tôi có thai. Trái với vẻ hạnh phúc, háo hức của tôi, anh có phần trầm ngâm. Tôi thoáng chút lăn tăn, nhưng nghĩ rằng chắc anh lo chuyện tiền nong. Bây giờ tiền nhà còn chưa trả xong, có con thì tốn kém lắm. Bao nhiêu gánh nặng anh đều phải lo nên thái độ như vậy cũng là thường tình. Tôi càng thấy thương anh hơn.
Mang thai được 4 tháng, trong một lần vô tình mượn điện thoại chồng lên mạng, tôi thấy tin nhắn yêu thương của ai đó gửi đến. Dù tự an ủi mình chắc là người ta nhắn nhầm nhưng đêm đó, tôi không thể ngủ được. Gần đến 2 giờ sáng, tôi vẫn không thể nào dỗ mình ngủ được, tôi lén lấy điện thoại của anh ra xem. Từ trước tới nay, tôi chưa bao giờ cầm điện thoại của anh để kiểm tra. Tôi sững người khi nhìn thấy tin nhắn đó đã bị anh xóa đi.

Mất hết niềm tin vào cuộc sống khi biết chồng lừa dối mình
Tôi vào trang facebook của anh và phát hiện ra có rất nhiều ảnh chung của anh với một người khác. Cô ta nhỏ tuổi hơn tôi, trẻ trung hơn tôi. Xem hình ảnh của cô ấy, tôi nhận ra mối quan hệ của hai người không phải là đơn giản. Tôi dựng anh dậy hỏi chuyện thì anh nổi nóng với tôi và quát rằng không có gì. Tôi nuốt cơn giận đi làm mà trong lòng quặn đau. Tôi phải làm gì với anh đây?
Tôi quyết tâm tìm hiểu ngọn nguồn. Và giờ thì sự thật đã rõ ràng. Anh xin tôi một cơ hội để quay về với tôi và đứa con còn đang trong bụng. Bản thân tôi cũng không muốn để anh ra đi vì tôi thực sự rất yêu thương anh.
Thế nhưng tha thứ cho anh, đặt niềm tin của tôi vào một người như anh liệu có còn an toàn nữa hay không? Bởi niềm tin tưởng chỉ có thể sử dụng một lần!
Theo Meyeucon

( Nguồn: http://www.vietgiaitri.com/chuyen-yeu/tam-su/2016/01/mat-het-niem-tin-vao-cuoc-song-khi-biet-chong-lua-doi-minh/#ixzz4CTen8W7X)