Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Mất niềm tin -> Mất niềm tin vào thân sau nhiều lần vấp ngã

Mất niềm tin vào thân sau nhiều lần vấp ngã

Có lẽ bạn cũng đồng ý với chúng tôi rằng, con đường đời không phải lúc nào cũng bằng phẳng, thuận lợi mà sẽ có những chông gai, thử thách. Bên cạnh đó, Jack Ma đã nói rằng:" Hôm nay đầy rấy những khó khăn và ngày mai cũng không có gì dễ dàng nhưng sau ngày mai, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp". Câu nói đó ngụ ý rằng, khó khăn là điều luôn song hành trong cuộc sống nhưng hãy tin tưởng và lạc quan vào cuộc sống và tương lai.

10428305_1467710086817091_733030347588144712_o.jpg (2048×1362)

Chúng ta hiểu rằng sự chậm chạp, vụng về, giao tiếp kém đã và đang khiến bạn cảm thấy thất vọng về bản thân mình, tuy nhiên, mọi thứ vẫn còn đang ở phía trước, rất nhiều người đã trải qua trăm ngàn thất bại trước khi đi đến thành công.  Vì vậy, thay vì nản lòng, bạn hãy bình tĩnh nhìn nhận khách quan mọi vấn đề để có thể vạch ra kế hoạch đối phó với khó khăn hiện tại và vượt qua thách thức.

 

Bạn hãy vạch ra hướng đi cho mình đó là tham gia các khóa học giao tiếp, kĩ năng sống, giá trị sống, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghề nghiệp, tri thức xã hội, tham gia các hoạt động xã hội… để ngày càng tự tin và giao tiếp tốt hơn. Việc cải thiện kĩ năng giao tiếp này sẽ là ở mọi lúc, mọi nơi và mọi mối quan hệ. Hãy bắt đầu từ những người thân xung quanh của mình và mở rộng phạm vi hơn để cuộc sống thêm đa dạng, nhiều màu sắc hơn. Sự thay đổi đó sẽ giúp em có thêm nhiều niềm vui và góp phần làm nên cuộc sống tốt đẹp cho em trong tương lai.

 

Cuộc sống có không ít khó khăn và thử thách, bạn có thể không đạt được mọi thứ như mình mong muốn, tuy nhiên, tinh thần lạc quan, vui sống là cái bạn có thể xây dựng được và là cái giúp bạn dễ thành công, giúp bạn cảm thấy thoải mái, hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Chính vì vậy, việc nhìn vào những khía cạnh tích cực của vấn đề và yêu bản thân là điều mà không ít người hướng tới. Chúng tôi hy vọng bạn cũng có thể trang bị cho bản thân điều này để cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn.

( Sưu tầm)