Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Sống cùng bệnh tật -> MC Thảo lạc quan dù bị teo thùy não

MC Thảo lạc quan dù bị teo thùy não

Mới đây, Thảo Vân đăng ảnh mình đi chụp điện não đồ trên trang cá nhân kèm lời chú thích: "Chiến binh mùa xuân! Lại khám! Nói chung là bệnh già thôi, nhưng bác sỹ bảo mình già hơi nhanh so với tuổi". Nữ MC chia sẻ cô thường hay bị choáng váng, chóng mặt.


Sau đó, hàng loạt bài báo đưa tin Thảo Vân phải nhập viện vì teo thùy não khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho sức khỏe của nữ MC. Thảo Vân cho biết: "Sức khỏe của tôi hoàn toàn bình thường. Bệnh tình của tôi cũng không nghiêm trọng như nhiều người nói. Teo thùy não là bệnh thường gặp của người già, tôi chỉ mắc nó hơi sớm một chút thôi. Tôi chỉ cần uống thuốc và theo dõi đều đặn là khỏe hẳn". Nữ MC vào viện kiểm tra sức khỏe vào ngày 23/4.

Để an lòng người hâm mộ, Thảo Vân còn đăng một tấm ảnh mới của mình trong một buổi họp báo mới đây. Cô viết: "Cám ơn cả nhà quan tâm, bệnh tình cũng không có gì ghê gớm đâu ạ, thuốc thang tí là ổn, đây này, vẫn bình thường mà mọi người".

Thảo Vân là một trong những người dẫn chương trình được ưa thích. Tên tuổi của cô nổi lên cùng chương trình "Gặp nhau cuối tuần". Năm 2005, cô kết hôn với diễn viên Công Lý và có chung một cậu con trai. Tuy vậy, hôn nhân của họ chỉ kéo dài trong 4 năm.

Theo Đức Trí (VnExpress)