Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Bị cô lập -> Mình bị bạn bè chọc phá, cô lập vì là les

Mình bị bạn bè chọc phá, cô lập vì là les

Em là một đứa con gái bình thường, đang học tại một trường cấp ba ở Hà Nội. Giống như các bạn khác, em cũng hy vọng mình sẽ có tuổi thơ thật đẹp. Nhưng mà không phải vậy...

Thật ra em biết xã hội bây giờ nhiều người còn nghĩ "đồng tính" là một cái gì đó bệnh hoạn và tội lỗi, vậy nên em đã chịu đựng áp lực và sự ghẻ lạnh suốt thời gian qua.

Với nhiều bạn bè đồng trang lứa, cấp 2 sẽ là thời gian tuyệt nhất để vui chơi cũng như để lại ấn tượng sâu sắc nhất. Em thì không, em sợ cấp 2 lắm! Nhà trường và thầy cô dạy chúng em rằng phải làm người tốt, nhưng khi em cố gắng bảo vệ một bạn bị bắt nạt bằng việc báo với cô để giải quyết thì các bạn cho là em mách lẻo, nịnh cô rồi ghẻ lạnh, tẩy chay em.

Em đã cố chịu đựng cho đến khi các bạn nghi ngờ em thích một bạn nữ.Điều đó là sự thật và em không phủ nhận.Em cứ nghĩ các bạn sẽ hiểu vậy mà ngược lại, các bạn bắt đầu trêu chọc, phá em, thậm chí lấy đồ dùng riêng tư của em ra để nghịch.Không biết đã bao nhiêu lần em định tự tử vì sợ hãi.Mỗi lần như thế em lại nghĩ về bố, sự vất vả của bố khiến em cảm thấy áy náy. Em lại cố gắng một chút, thật may là em đã sống được đến ngày hôm nay. Vừa phải tỏ ra vẫn ổn, vừa phải giấu giếm gia đình về chuyện thích con gái. Cứ mỗi lần có người nhắc tên em là em giật thót tim. Em đã sống lẩn trốn và sợ hãi như vậy rất lâu rồi.

Ba năm trôi qua, ba năm chịu đựng và áp lực, em cứ nghĩ cuộc đời em sẽ khác khi lên cấp 3.Những rồi sao?Em cố gắng giúp đỡ các bạn thật tích cực, nhưng các bạn trong lớp lại coi em là người xấu. Em có cảm giác thời gian đang quay lại, em sẽ lại lao vào bế tắc không thoát ra được. Tương lai của em bây giờ mù mịt quá, em không biết nên tiếp tục chịu đựng hay mạnh mẽ lựa chọn con đường mình cho là đúng. Và bí mật kia có nên nói với bố mẹ hay không ? Em không biết nữa...

(Nguồn: http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/ishare/minh-bi-ban-be-choc-pha-co-lap-vi-la-les-3296406.html)