Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Tự ti -> Mở lòng và yêu đi

Mở lòng và yêu đi

Anh gặp em khi anh từ Hà Nội vào Cần Thơ tham gia hội thảo ngành Tâm lý học, anh ấn tượng với cô gái có vóc dáng nhỏ nhắn, vẻ mặt trẻ con và hiền dịu của em trong chiếc váy xanh lá phối hợp chiếc sơ mi trắng tinh tế và hình như em không quen mang giày cao gót nên đã sơ ý té ngã vào anh ngay cửa ra vào của khách sạn. Anh cũng lúng túng đỡ lấy em còn em nhìn anh bằng ánh mắt ái ngại rồi vội bước đi...chỉ một thoáng gặp em như thế nhưng làm anh không sao quên được.

Rồi như duyên số, khi anh sắp trở lại Hà Nội thì anh lại gặp em một lần nữa lần đó anh đã không để tuột mất cơ hội để làm quen với em. Và thế là chúng ta quen nhau đã gần một năm và đi cạnh nhau như hai người bạn tốt...nhưng thật sự anh đã yêu em rất yêu. Anh tin em cũng có tình cảm với anh nhưng dường như sự tổn thương về mối tình đầu và sự tự ti mặc cảm vì bản thân mình không hoàn hảo đã làm cho em ngại đến gần hơn với anh. Có vài lần em đã tựa vào vai anh mà oà khóc những lần như thế anh nghe tim mình đau nhói...

Cô gái nhỏ của anh à, trên đời này không phải lúc nào người ta cũng có thể tìm được một người mình thật sự yêu thương và cũng thật sự yêu thương mình đâu em. Trong tình yêu không thể nói ai tốt hơn ai, yêu người này ta sẽ có những gì và người kia sẽ có được gì mà tình yêu chỉ đơn giản là yêu không cần lý do gì cả. Em nói đúng anh có thể sẽ gặp những cô gái hoàn hảo hơn em nhưng anh không yêu họ mà người con gái anh yêu hiện đang ở trước mắt anh. Với anh, anh cũng là một người bình thường đương nhiên anh cũng mong mình sẽ tìm được một tình yêu thật sự, một người con gái sẽ cho anh một tình yêu trọn vẹn.

Có thể em không phải là một cô cô gái bình thường như bao người khác, em có khiếm khuyết bản thân nhưng em không nên tự ti mặc cảm vì em có một trái tim nồng nhiệt, một tấm lòng bao dung, em luôn biết yêu thương quan tâm chăm sóc cho người khác, em vui vẻ và hồn nhiên thứ mà những người nhìn bên ngoài xinh đẹp hoàn hảo mà em đã nói nhưng không thể có được.

Anh yêu em vì em là chính em không phải một cô gái hoàn hảo và tình yêu thì không phải lúc nào cũng cần phải được nói ra bằng lời mà khi hai người thật sự hiểu nhau, thật sự hiểu nhau thì chỉ cần một ánh mắt, một cử chỉ nhỏ cũng đã biết tình yêu dành cho nhau như thế nào rồi. Vì vậy em đừng lo gì cả em nhé, cũng đừng mặc cảm mà hãy mở lòng mình và hãy yêu bằng cả trái tim em thay vì người ta vẫn thường yêu chỉ bằng lời nói em nhé!

Nguồn: http://blogradio.vn/ban-tin/ket-qua-tang-sach-mo-long-va-yeu-di-/203761