Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Viên mãn -> Một kết thúc mãn nguyện

Một kết thúc mãn nguyện

Vậy là chẳng bao lâu nữa mình sẽ lên xe hoa, sẽ về làm vợ anh ấy. Thời gian giờ đây chỉ còn đc tính bằng ngày. Mình thật sự rất bối rối, dù cho mọi thứ đã chuẩn bị thật chu đáo. Nhớ lại chặng đường đã đi qua, những cảm xúc trong mình lại thấy loạn cả lên, nao nao cả lên.

Mình và anh trải qua 7 năm yêu nhau để đến đc ngày hôm nay. Từ ngày đầu còn là những cô nhóc, cậu nhóc 3 hôm giận hờn, 7 bữa chia tay cho đến những vết nhăn đã mờ mờ ở đuôi mắt.Ngày đó, mình và anh quen nhau qua mạng yahoo. Một mối tình ảo như các bạn vẫn gọi.Cũng những ngày chat chit cùng nhau, nhắn tin qua điện thoại, hay những cuộc gọi khuyến mãi, cũng những lời hứa hẹn dài lâu. Có lẽ mình thật may mắn, khi xuất phát là ảo, nhưng mọi thứ đều thật lòng, kể cả tình yêu.

Chỗ anh ở cách nơi mình sống khoảng 90km. Sau 6 tháng trò chuyện qua mạng mình và anh đã hẹn hò cùng nhau. Hồi đó sinh viên nghèo không có xe máy, anh đi mấy chặng xe buýt, mất mấy tiếng đồng hồ để đến được điểm hẹn, rồi chưa bao lâu lại vội vã về. Nhiều lúc đến nản, mình bảo hay là thôi đi, đừng hò hẹn nữa.Nhưng anh nhất quyết không. “Anh đã bắt được em, đừng hòng trốn thoát!” Câu nói đùa nhưng là một lời hứa, và dù cho những năm tháng sau này phải trải qua biết bao sóng gió, anh vẫn không buông tay mình.

Năm 15 tuổi, mình bị một gã lưu manh hãm hiếp, làm mình phải phá thai. Em gái hắn học chung với mình. Sau đó mình chuyển trường đi nơi khác. Trời xui sao cô ấy sau này làm chung với anh. Không kể ra các bạn cũng quá rõ tình huống tiếp theo thế nào, như một cuốn phim vậy các bạn ạ. Đó là năm thứ 3 yêu nhau, đương nhiên là mình đã giấu nhẹm cái quá khứ ấy đi. Nhưng rồi điều gì đến phải đến.Cô bạn ấy không hề biết mình và anh yêu nhau, cô rất yêu anh.Để từ chối cô ấy, anh đã đưa mình gặp mặt.Rồi cô ấy nói cho anh biết về quá khứ của mình trước mặt ba mẹ anh. Ngăn cấm! Đó là điều duy nhất ba mẹ anh có thể làm.

Năm đó, 24tuổi, mình đủ trưởng thành để biết dùng cái nết đẹp để gia đình anh ấy yêu thương. Nhưng bao nhiêu cũng tan tác theo cái đêm 15 tuổi nhục nhã đó. Bao lần mình đến chơi, bao lần bị đuổi thẳng, bao lần nuốt nước mắt chịu nhục, vì đó là ba mẹ anh.Thậm chí, họ đã đến mắng vào mặt ba mẹ mình, kêu ba mẹ mình nên nhốt cái “con đĩ” là mình lại.Làm sao mình có thể gạt bỏ tự trọng nữa mà bên anh?Mình đã để ba mẹ đã một lần nhục vì mình rồi. Và mình chia tay anh. Khi đó mình từng thề sẽ xa lánh hết tình yêu dù cho anh vẫn yêu thương mình.

Nếu là bạn, bạn có làm được không khi mà vài hôm anh ấy lại quỳ xuống xin lỗi ba mẹ mình, vài hôm lại quan tâm chăm sóc mình hơn, vì sau đó ít ngày mình bị tai nạn giao thông. Sau khi lành lại, phần ngực bên trái bị một vết sẹo lồi đáng sợ.Mình đã cởi áo ra trc mặt anh, để anh nhìn thấy những sự mặc cảm ghê gớm của mình.Nhưng các bạn biết không, anh vẫn yêu mình, vẫn lễ phép, chăm sóc ba mẹ thay mình.Mình cố đẩy anh ra bao nhiêu, anh càng yêu mình bấy nhiêu.Ba mẹ mình cũng không chịu được nữa, họ khuyên mình hãy về với anh, ba mẹ sẽ dẹp qua tự trọng để cùng bọn mình thuyết phục ba mẹ anh cho tụi mình bên nhau.Và thời gian đó kéo dài đến 4 năm sau. Đôi lúc mình thật sự không thể chịu được nữa, nhưng vì anh đã quá yêu mình, anh làm tất cả, thậm chí chấp nhận rời khỏi nhà để ở bên cạnh mình, vì tình yêu của anh, mình không thể nào từ bỏ được.

Giờ mình đã nhận được hạnh phúc, được gia đình anh chấp nhận và yêu thương, anh cũng yêu mình gấp nhiều lần hơn. 28 tuổi, làm cô dâu không còn đẹp nữa, cả vài vết sẹo làm mình không mặc được những chiếc áo cưới quyến rũ, nhưng những điều đó thì có hề chi, khi với mình, anh là người đàn ông tuyệt nhất trên đời!

Chúc phúc cho mình nhé, mình mong tất cả các bạn đều hạnh phúc!

Nguồn: https://alotruyen.wordpress.com/2013/12/13/7/