Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Bất tín -> Một lần bất tín, vạn lần bất tin

Một lần bất tín, vạn lần bất tin

Em 21 tuổi, còn người yêu em hơn 5 tuổi. Cả hai cùng quê và đang thuê trọ ở Hà Nội, em đang vô cùng hoang mang, lo sợ, mong các anh chị tư vấn giúp em.

Ảnh minh họa

Chuyện là em và anh ấy yêu nhau được hai năm, là sinh viên theo học tại một trường quân đội. Tình yêu của hai đứa hoàn toàn trong sáng. Cũng có đôi lúc anh đòi hỏi nhưng em không cho và anh tôn trọng nó, vì cả hai còn đang đi học nên em muốn tình yêu của hai đứa không công khai với ai hay người thứ ba biết chuyện.

Nhưng rồi chẳng giấu được lâu thì gia đình anh đều biết, vì gần nhà cùng quê lại không muốn lời vào tiếng ra nên khi ai hỏi, em và anh đều bảo hai đứa chia tay nhau lâu rồi. Vì yêu xa nên hai đứa chủ yếu là liên lạc bằng điện thoại và tình yêu cũng được gây dựng từ sự tin tưởng.

Nhưng cách đây một năm, em nghe bạn bè nói thì được biết anh ấy đang tán tỉnh qua lại với một cô gái khác cùng quê, hai người yêu nhau được nửa năm rồi và chị ấy là giáo viên. Em bất ngờ nhưng giả vờ như không có chuyện gì rồi chủ động tìm hiểu thì phát hiện ra đó là sự thật. Em gặng hỏi thì anh chối, rồi trách em không tin tưởng anh. Nhưng càng ngày anh ấy càng lạnh nhạt với em dù hai đứa vẫn liên lạc hằng ngày. 

Bất ngờ trong khoảng thời gian đấy em bị mắc bệnh và phải mổ cấp tốc, em cũng có nói qua với anh nhưng dường như chẳng nhận được sự quan tâm nào và em đã quyết định nói lời chia tay dù vô cùng đau khổ. Còn anh không nói gì, cứ giữ im lặng khiến em càng suy sup hơn. Rồi cho đến khi em nhập viện, anh biết và gọi điện hỏi thăm, nhưng đau đớn thay anh ấy không hề để cập gì tới chuyện cũ, anh nói thêm chỉ gọi điện cho em với tư cách là bạn bè hỏi thăm nhau thôi!?

Từ đấy em quyết tâm cắt đứt hoàn toàn liên lạc với anh...Cho tới thời gian gần đây, em vô tình được biết hai người họ đã chia tay, rồi bất ngờ anh ấy liên lạc lại với em. Dù rất hận kẻ đã phản bội mình nhưng vì anh là mối tình đầu nên em không thể nào quên được. Em quyết định tha thứ và nói chuyện lại với anh như bạn bè cũ lâu ngày gặp lại. Nhưng càng nói chuyện, tình cảm lại ùa về và hai đứa đã hẹn gặp nhau.

Anh bắt xe từ chỗ học về thăm em vào ngày sinh nhật của anh, anh nói anh còn yêu em và vì giận dỗi với em nên đã đến với chị kia. Cứ mỗi lần hai đứa giận nhau, anh lại tìm tới chị ấy để tìm kiếm niềm vui rồi dần dần có tình cảm. Nhưng giờ đây hai người chia tay rồi, anh muốn em cho anh cơ hội làm lại. Em đang không biết có nên tin tưởng anh thêm lần nữa không khi mà một lần mất tin vạn lần mất tín. Mọi lời nói của anh em không còn tin nhiều như trước nữa, thậm chí anh ấy vẫn còn lưu số điện thoại chị kia. 

Em biết chị ấy và thấy chị ấy vẫn còn tình cảm với anh. Em luôn nghi ngờ không biết sau lưng mình, anh còn qua lại với người cũ không? Có phải anh quay lại với em vì giờ đây không có ai bên cạnh và rồi một ngày khác anh sẽ lại phản bội em? Em có nên cho anh ấy một cơ hội không?

Mới đây em có thử tình cảm của anh, anh xuống chỗ trọ của em chơi hai ngày. Trong khoảng thời gian ít ỏi đó, cả hai đã rất vui vẻ, em luôn kiềm chế bản thân trước anh, rồi em giả vờ giận dỗi, thậm chí to tiếng, nhưng trái lại với suy nghĩ của em, anh không nói gì, thậm chí giận lại em. Vì ấm ức nên em đã đuổi anh về. Sau vài phút em nhận được tin nhắn, anh ấy nói nếu em đuổi anh thì đừng bao giờ gặp mặt anh nữa, nhận ra mình đã hơi quá đáng, em đã chạy đi tìm anh, nhưng khi chạy ra khỏi cổng em phát hiện anh ấy vẫn ngồi đấy và nói rằng đang chờ xem em có quay lại níu anh  ấy không.

Em nhận ra rằng tình cảm của mình dành cho anh ấy còn quá nhiều, em muốn gạt cái tôi cá nhân to đùng để chấp nhận tha thứ cho anh, nhưng hành động của anh thực sự vừa khiến em tin vừa khiến em không tin. Em nên làm gì đây, em đang hoang mang quá. 

Theo Cuasotinhyeu.vn