Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Tự ti -> Một trang giấy trắng

Một trang giấy trắng

Có một nữ ca sĩ lần đầu tiên biểu diễn cô cảm thấy rất lo lắng. Cứ nghĩ đến việc mình sắp phải ra biểu diễn, đối diện với hàng ngàn khán giả phía dưới tay cô lại ra đầy mồ hôi: “ Nếu như đang hát mà quên mất lời thì làm thế nào?”. Càng nghĩ, tim cô đập càng nhanh, thậm chí cô còn đã có ýnghĩ rút lui.

Lúc đó, một vị tiền bối nhẹ nhàng đi đến, tiện tay đặt một tờ giấy vào tay cô, nhẹ nhàng nói: “Trong này có viết lời bài hát, nếu như đang hát mà quên lời thì hãy mở nó ra.” Cô nắm chặt lấy tờ giấy như đang nắm chặt lấy bụi cỏ cứu cô không rơi xuống vực thẳm và từ từ ra sân khấu. Có lẽ vì có tờ giấy trong tay mà tâm lý cô tốt hơn, cô biểu diễn rất thành công mà không cần nhìn đến tờ giấy.

Cô vui mừng đi xuống và cảm ơn vị tiền bối. Vị tiền bối cười nói: “Là chính cháu đã chiến thắng chính mình, tìm lại được sự tự tin. Thực ra, tờ giấy mà ta đưa chỉ là tờ giấy trắng thôi, không hề có bất kỳ lời bài hát nào.”

Cô nhanh chóng mở tờ giấy trong tay ra, quả nhiên không hề có gì, chỉ là một trang giấy trắng. Cô cảm thấy vô cùng kinh ngạc, nhờ tờ giáy trắng này mà cô thuận lợi vượt qua đc nỗi sợ, biểu diễn vô cùng thành công.

“Cái cháu nắm không chỉ là một tờ giấy trắng mà chính là sự tự tin của cháu!”Vị tiền bối nói.
Cô ca sĩ vô cùng cảm ơn vị tiền bối.Từ đó về sau, cô luôn nắm chặt sự tự tin chiến thắng hết lần này đến lần khác, dành được vô vàn thành công.

Làm thế nào để giữ được sự tự tin?Đôi khi bạn chỉ cần mở to mắt mà nhìn thôi.

Nguồn:http://m.qtcs.com.vn/bai-hoc-cuoc-song/ba-cau-chuyen-cuc-ngan-cua-lop-hoc-day-tu-tin/