Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Chưa tới chợ đã hết tiền -> Muốn ly dị vì chồng yếu sinh lý

Muốn ly dị vì chồng yếu sinh lý

Tôi 28 tuổi, lấy chồng được 9 tháng.Chồng lớn hơn tôi 9 tuổi.Kinh tế chúng tôi cũng khá, không có áp lực công việc. Trước khi cưới chúng tôi có sống thử vài tháng.Anh là người đầu tiên tôi quan hệ tình dục và vì vậy tôi không có kinh nghiệm để biết đó là dấu hiệu của yếu sinh lý. Trước cưới, một tuần chúng tôi quan hệ khoảng 3 lần, thời gian ngắn nhưng anh hay bảo do mệt. Chỉ khi uống rượu vào anh mới có thể kéo dài "chuyện ấy" nhưng những lúc đó thì tôi không có cảm xúc, rất đau. 

Sau khi cưới, một tuần anh đi đánh tennis 3 buổi, tới 9h30 tối mới về, còn lại thì đi nhậu lai rai. Hình như mỗi tháng chúng tôi chỉ quan hệ vài lần, do tôi yêu cầu. Tôi khuyên anh đi bác sĩ.Anh khám rồi lấy một đống thuốc về nhưng vẫn đi nhậu.Anh ốm vặt suốt, lúc nào cũng uống thuốc.Tôi mua vitamin ở nước ngoài về cho chồng uống, nấu cơm tối đầy đủ và khuyên anh ngủ sớm nhưng anh bữa nhớ bữa quên.

Tôi thấy buồn vì là phụ nữ nhưng chưa bao giờ biết cảm giác thỏa mãn khi yêu là gì. Tôi không biết duy trì cuộc hôn nhân này thế nào nữa.Hễ chia sẻ chuyện gì, chỉ một lúc là 2 vợ chồng lại cãi nhau.Riết rồi tôi chỉ ước mình đừng lấy chồng hoặc đừng là gái trinh đến ngày cưới. Tôi luôn ân hận vì đã có quan hệ mà không phân biệt được chồng mệt và chồng yếu sinh lý. Phải chi anh ấy bị yếu mà biết cố gắng thuốc thang, thay đổi lối sống để cải thiện.Chồng tôi buông xuôi hết.

Gần đây tôi còn nghĩ hay mình đưa trai gọi về nhà để thỏa mãn vì chồng tôi cũng có quan tâm gì tới tôi đâu. Nhưng tôi nhận ra làm thế là không phải đạo.Xin hãy cho tôi lời khuyên.Hôn nhân của chúng tôi thật sự đứng trên bờ vực.

Nguồn: http://giadinh.vnexpress.net/tin-tuc/to-am/muon-ly-di-vi-chong-yeu-sinh-ly-3029406.html