Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Tưởng thưởng bản thân -> Này con gái, tự tặng quà cho mình thôi!

Này con gái, tự tặng quà cho mình thôi!

Lễ lộc hay tết nhất là những ngày  mà tụi con gái tụi mình rất quan tâm và dĩ nhiên đều mong muốn được nhận nhiều lời chúc từ bạn bè, người thân. Tuy nhiên, ai đó đã từng nói rằng, đừng để hạnh phúc của mình phụ thuộc vào người khác. Vậy cớ sao con gái tụi mình cứ phải ngồi buồn xo trong nhà và hy vọng sẽ người nào đó sẽ tặng hoa quà cho mình, mà thay vào đó, mình hoàn toàn có thể dành tặng cho bản thân mình những thứ mà chính mình biết rằng rõ là thích nhất. Thử xem nhé:

 

1. Dành một ngày nghỉ ngơi không làm gì cả

Học hành, công việc chính là những nguyên nhân khiến cho con gái tụi mình hay mệt mỏi và dễ gây căng thẳng. Vậy sao thi thoảng chúng ta không tạm gác những công việc thường ngày qua một bên, tạm gác những bài thuyết trình khô khốc, những deadline xấu xí, mà dành cho mình một ngày tự do muốn làm gì cũng được, hay thậm chí là chẳng làm gì hết. Những khoảng lặng trong cuộc sống đôi khi là phương phá hiệu quả nhất để cân bằng lại tâm trạng của chính mình đó con gái ơi.

Thỉnh thoảng hãy nghỉ ngơi một ngày con gái nhé

Tạm quên đi những lo toan thường ngày để nghỉ ngơi nào

2. Mua một món đồ mà mình thích từ lâu

Mua sắm muôn đời là niềm vui của con gái chúng mình. Nhưng đôi khi vì những khoản chi tiêu khác mà con gái đành “nuốt lệ”, cất ví vào mà không dám mua món đồ mình thích. Vậy thì những ngày này chắc chắn là một dịp tốt để mình yêu chiều bản thân mình một chút đúng không nè. Một cái áo mới, một thỏi son hồng, hay thậm chí là một đôi hoa tai,… tất cả đều có thể khiến con gái trở nên xinh đẹp hơn, miễn là mình thích nó. 

 

Mua sắm là phương pháp hữu hiệu để con gái cảm thấy mình…thật đẹp

Một món đồ trang sức mới cũng sẽ khiến bạn trở nên rất quyến rũ

 

3. Trốn đi một nơi nào đó chỉ mình mình biết

Những bận rộn thường ngày, những mối quan hệ công việc, những nơi thân thuộc đến nhàm chán,… có thể khiến con gái trở thành một cô gái khô khan và cứng nhắc. Bỏ lại mọi thứ, con gái có thể xách balo lên và trốn đến một vùng quê yên tĩnh hay vùng biển trong lành nào đó, cùng với vài cuốn sách, chiếc tai nghe, rồi thả hồn vào thiên nhiên cây cỏ, gặp gỡ những người mình chưa từng quen… Con gái sẽ thấy cuộc đời này vẫn còn nhiều thứ để khám phá và sẽ thêm yêu cuộc sống của mình biết bao.

Hít thở không khí trong lành… 

… hay ngắm nhìn thiên nhiên sẽ khiến lòng bạn thoải mái hơn rất nhiều.

Người ta có rất nhiều ngày để tôn vinh những người phụ nữ, những người con gái. Nhưng mà con gái mình cũng hoàn toàn có quyền tự dành ra cho mình những ngày như thế này để cảm nhận được, mình là con gái, và là con gái thật tuyệt, phải không? :) 

T.M

( Nguồn: http://baosang.net/nay-con-gai-tu%CC%A3-ta%CC%A3ng-qua-cho-minh-thi.html)