Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Ỷ lại hại thân -> Nếu đã 18, và chưa 25...

Nếu đã 18, và chưa 25...

Guu.vn - Nếu đã 18 nhưng chưa 25, hãy học cách trở thành một người Phụ Nữ bản lĩnh chứ đừng tìm mọi cách để biến mình thành bản sao của một ai đó. Như thế thật nhạt nhẽo làm sao!

...Thì đừng cố mang chữ "Ế" to đùng vào mình rồi ca cẩm nó như một câu điệp khúc hát hoài không chán. Ai cũng có mối bận tâm riêng và tất nhiên là họ chẳng mảy may mấy về vấn đề của bạn. Trừ khi chuyện "Ê SẮC" đó làm cho họ không được nhận lương tháng này. Cơ mà sự thật làm gì có việc ấy. Và bạn thì vẫn còn trẻ chán!

Đừng bỏ bê sức khỏe của mình và đừng bao giờ để mình rơi vào tình trạng mất kiểm soát. Bệnh đau dạ dày do ăn không đúng giờ thường sẽ rất nghiêm trọng về sau. Sức khỏe là thứ không gì có thể thay thế, bạn biết mà?!

Vậy còn rượu bia thì sao?

Đa số con gái ở độ tuổi này chỉ muốn say khi buồn. Lí do chủ yếu thì toàn dính líu đến: Con Trai (là con có khả năng gây tổn thương vô số tả). Không ai có quyền cấm bạn điều đó. Thế nhưng hãy biết giữ mình luôn tỉnh táo khi ra quyết định. Nếu muốn say, hãy say ở nhà, với người có thể chăm sóc bạn, với người bạn tin tưởng và tuyệt đối đừng bao giờ say với con trai. Được chứ?

 

... "Cảm nắng" ai đó hoàn không tệ tí nào. Nó làm cho những ngày sau đó của bạn mang đầy cảm xúc. Tôi thì toàn thấy đa số nó đều loạn xạ hết cả lên. Một vài bạn tự ảo tưởng về bản thân, thấy phe kia đối xử tốt với mình là nghĩ người ta thích mình. Sự thật thì điều mà bạn nghĩ nó nằm trong đầu bạn chứ không phải người ta. Và bạn có tính được khoảng cách từ đầu bạn đến đầu người ta không? Nếu không thì làm ơn đừng!

Galăng là bản chất trời phú cho con trai, thế nên đừng vội nghĩ người ta thích mình chỉ vì người ta dắt tay bạn qua ngã tư đường như một đứa trẻ lạc mẹ. Người ta có giúp bạn vượt qua khó khăn, dẫn bạn đi qua vũng sình hay trăm ngàn kiểu khác thì đó là vì họ tốt. Đáp lại, hãy cảm ơn họ chân thành. Cafê hay ăn uống thế nào cũng ổn. Điều duy nhất không nên là đừng bao giờ để cảm xúc của mình phát sinh một cách dễ dãi.

Nếu đã 18 và chưa 25...

Nếu chưa muốn yên phận thì đừng vội trói buộc mình vào hôn nhân. Vì hôn nhân, ngoài tình yêu còn cần có trách nhiệm. Người ta bảo khi đã trở thành cha mẹ, mỗi khi cần quyết định làm gì họ đều phải suy nghĩ 2 lần: một lần cho bản thân họ và một lần cho con cái họ. Bạn nghĩ sao?

Nếu đã 18 và chưa 25...

Nếu không phải là hôn nhân thì làm ơn đừng trao thân cho bất cứ ai. Tôi cá là bạn đã từng nghe những câu đại loại: người thật sự yêu bạn sẽ tôn trọng bạn và không bao giờ đòi hỏi kiểu đặt điều kiện "Nếu...thì..." với bạn. Sáng suốt nhé cô gái?

Tình yêu thật sự rất quan trọng nhưng sự nghiệp cũng quan trọng không kém.Đừng tự hạn chế khả năng hiểu biết của mình. Nếu thấy công việc hiện tại nhàm chán, cứ thay đổi. Bạn còn quá trẻ, hãy đón nhận bất cứ thử thách và rủi ro nào. Thậm chí là làm lại từ đầu.Nếu muốn đi đâu đó, hãy vác balô lên. Đừng trông chờ việc người khác sẽ mang xe đến rồi sẵn sàng đưa bạn đi bất cứ đâu.

Là con gái, nếu đã 18 và chưa 25, hãy tập mạnh mẽ và trở nên cứng cáp. "Sợ hãi" sẽ khiến bạn chẳng dám làm gì và "chần chừ" sẽ lấy mất cơ hội của bạn. Nghĩ lại xem, bạn đã từng thế chưa?

Nếu đã 18 và chưa 25 thì đừng vội phụ thuộc vào người khác, cũng đừng bao giờ có ý nghĩ đó khi đã 25. Vì với Phụ Nữ - bản lĩnh là phải biết sống độc lập và tự lập.

Có thể không nấu ăn giỏi như đầu bếp nhưng phải là đủ tự tin để "ra tay".

Thế nên nếu đã 18 nhưng chưa 25, hãy học cách trở thành một người Phụ Nữ bản lĩnh chứ đừng tìm mọi cách để biến mình thành bản sao của một ai đó. Vì bạn là duy nhất và thời gian thì không bao giờ trở lại.

Nguyệt Lão - Guu.vn