Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Nhất thời ngu ngốc -> Ngây thơ hay ngu ngốc?

Ngây thơ hay ngu ngốc?

Chị à, hôm nay em shock thật đấy chị. Hôm nay em mới phát hiện ra em là đứa ngô nghê như thế nào?
Chị ơi, em có đối xử với chị thất lễ ở chỗ nào không? Em đã làm gì khiến chị mất lòng ạ? Chị có thiếu thốn ở chỗ nào không? Chị ghét em hay do tính chị xấu, và cái máu ăn cắp nó ngấm vào bản chất của chị chứ chẳng là tại sao cả.

Em xin lỗi nhưng em phải nói vậy, chị là đồ ăn cắp, và thậm chí là ăn cắp vặt, chỉ những người hèn mới như vậy thôi. Chị cướp khách hàng của em, mà em vẫn ngây ngô cho chị là người tốt, giúp em này khác, vẫn có thể tin tưởng chị, khi chị thiếu nguồn khách vẫn san sẻ cho chị những gì em có. Em là đứa ngu.
Em mất 1 khách hàng tiềm năng, em không tiếc, em chỉ tiếc đã tin nhầm chị và nghĩ chị quá tốt đẹp. Chị nói dối trắng trợn quá đấy, kinh khủng thật đấy. Nhân viên sales là phải lươn lẹo, phải nói dối trơn tru và không ngượng mồm, chị làm quá tốt rồi đấy chị ạ.

Em là đứa quá ngây thơ ở cái chốn này, nhiều khi em tự hỏi em đã làm gì để bị đâm sau lưng bởi anh trai kia? rồi lại bị chị chơi cho một phát như này, chị ơi chị chẳng kém "zai" kia chút nào đâu, thậm chí là tương đương nhau. Sao có những người lại có thể ăn không ăn hỏng thành quả của người khác thế hả chị, em chẳng ăn không cái gì của chị đâu, xin lỗi chị, dù chị giàu hơn em nhưng chưa bao giờ em nghĩ chơi với chị để lợi dụng hay chỉ vì chị giàu nên em mới chơi. Sợ thật đấy!

Chị giàu có như thế, tiểu thư lại còn tài giỏi, thế mà chị đi cướp thành quả lao động của một con bé sinh viên vẫn non xanh và ngu ngốc, luôn tìm đến chị để mà có những lời khuyên trong môi trường làm việc khắc nghiệt và cạnh tranh này. Em ngây thơ quá hay em ngu ngốc?

Hôm nay em cứ ngồi suy nghĩ rồi check đi check lại mãi, em không tin nhưng em bắt buộc phải tin, mọi chuyện hiển hiện rõ ràng như giấy trắng mực đen, em đã quá dại khi thể hiện sự non nớt của em bằng cách chạy vào wc để hít thở, lấy lại thăng bằng cho mình khiến cho mọi người phải chú ý, và chắc chị cũng phải hiểu vì sao em như thế. 

Em chán lắm rồi, chả buồn nói nữa, khi bạn của em, nói chị cũng làm thế với nó, em không tin, thêm được một khách hàng tối đa mình thêm được ít tiền đút túi, của mình mình hưởng việc gì phải đi cướp, nhất là chị, chị cần gì, em nghe bạn em rồi để đấy. Nhưng hôm nay em đã chắc chắn, chị đã làm như vậy với em rồi đến bạn em nữa, chị hèn hạ chỉ vì những đồng tiền nhỏ nhoi thôi, mà chị đã đánh mất hình tượng của chị rồi đấy. 

Không phải giàu đã là sang, chị giàu nhưng chị quá hèn, em đánh giá về hành vi chứ em không tiếc gì một người khách đâu chị ạ. Sợ thật nói dối như thần, bảo sao khi em không quan tâm gì nữa vậy mà mà chị vẫn dặn "Khách đấy nhớ đừng theo đuổi nữa, người ta cò quay rồi, người ta không có ý định ký hợp đồng đâu, nhớ nhé em!"

Em nhớ lắm luôn chị ạ...
Khôn ngoan không lại với trời, thôi thì cứ mặc người đời khôn ngoan. Em làm kẻ dại nhưng em không HÈN.

Theo webtretho


CÔNG TY CỔ PHẦN RATE PLUS
GPĐKKD số 0105887981 cấp ngày 16/05/2012 do phòng Đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp
Địa chỉ cty: Tầng 6A, tháp B toà nhà Central Point, số 219 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 212/GP-BTTTT. Nơi cấp: Bộ thông tin và truyền thông. Ngày cấp: 18/05/2018
Sđt: 0906061355
Email: info@rateplus.vn
Chính sách | Điều lệ