Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Được tán dương -> Người chồng tốt sẽ không bao giờ chê vợ xấu!

Người chồng tốt sẽ không bao giờ chê vợ xấu!

Thân gửi Rose và các chị em phụ nữ, Đọc bài “Chồng chê tôi xấu” của chị Rose và nhiều tâm sự của các chị em không có may mắn về nhan sắc, tôi cảm thấy đàn ông nhiều khi tham lam và vô tâm quá, còn phụ nữ thì lúc nào cũng vậy, đa phần đều phải hi sinh nhiều thứ mà chồng chẳng hề để ý và thông cảm. Tôi biết ý kiến của tôi chỉ nằm trong một bộ phận nhỏ nhoi những người đàn ông nhưng tôi vẫn nói ra để chị em hiểu, ít ra thì không phải người đàn ông nào cũng đều không tốt và hay cằn nhằn về sắc đẹp.

Theo tôi, đã là vợ mình, tất phải là người mình từng yêu nhất (dù không phải hoàn toàn vì đôi khi vẫn có những tình yêu không đích thực). Mà đã là người mình yêu nhất có nghĩa trong mắt mình, cô ta đẹp mọi thứ trong đó có sắc đẹp. Và nếu tình yêu trường tồn trong người đàn ông nào thì có nghĩa vợ anh ta không bao giờ xấu dù nhan sắc có thay đổi thế nào chăng nữa.

Người đàn ông, người chồng tâm lý cũng không bao giờ cho phép mình được phát biểu hay có những lời chê không hay về nhan sắc của vợ mình. Với người đàn bà, sắc đẹp là thứ tối kị nếu bị đem ra soi mói, chê bai. Đừng nên chê phụ nữ xấu mà hãy chỉ cho họ và động viên họ làm đẹp.

Hình ảnh Người chồng tốt sẽ không bao giờ chê vợ xấu! số 1

Khi vợ đẻ con cho ta. Đó là lần mà phụ nữ phải hao tổn bản thân nhiều nhất. Từ sức khỏe, sắc đẹp…để cho chúng ta một đứa trẻ, để chúng ta được làm bố.

Có lẽ, nếu công bằng, thượng đế phải cho đàn ông đẻ thử một lần. Để họ biết phụ nữ vất vả , nặng nhọc mang bầu khó khăn như thế nào, ốm nghén ra sao, đẻ đau đớn chừng nào. Khi đó họ sẽ biết thương cảm và giảm bớt những đòi hỏi vô lý ở vợ mình. Tôi chẳng hiểu những người đàn ông cảm thấy chán vợ khi vợ đẻ hay cặp bồ lúc vợ mang nặng đẻ đau nghĩ gì?

Những người đàn ông quá vô tâm và ích kỷ. Họ thực sự chẳng xứng đáng với những hi sinh của người vợ. Sống trọng bản thân và thiếu sự tự trọng cần thiết. Sống bản năng và thiếu lí trí. Chỉ vì những ham muốn tầm thường mà phủ nhận tất cả những gì tốt đẹp vợ anh ta mang lại. Những người đàn ông như thế nếu phải trả giá hay nhận những điều quả báo thì sẽ chẳng có gì đáng thương. Riêng bản thân mình, tôi luôn biết trân trọng những gì mình có. Đó chính là một cuộc hôn nhân mình xây dựng được, một người vợ mình may mắn được sở hữu.

Đó là người đàn bà mà mình yêu nhất. Trong con mắt tôi, vợ lúc nào cũng đẹp dù cho có lúc già đi, nhan sắc có phai nhòa theo thời gian thì tôi cũng chẳng bao giờ nói ra một câu chê bai sắc đẹp của vợ. Với tôi, muốn vợ mình đẹp, có nghĩa phải học cách chia sẻ với cô ấy mọi điều trong cuộc sống. Đừng để vợ mình phải làm tất cả mọi việc liên quan đến nhà cửa, con cái.

Xét cho cùng, vợ cũng đi làm như mình, cũng kiếm tiền như mình. Đến khi về nhà, lại nai lưng làm một đống công việc không tên. Sự eo hẹp về thời gian, mệt mỏi về thể xác sẽ khiến cho người đàn bà không còn thời gian nghĩ tới việc làm đẹp và chăm sóc cho bản thân. Như vậy, vô tình chúng ta đã làm cho vợ mình xấu đi và gián tiếp nhận một phần thiệt thòi mà đáng ra không phải chịu.

Vậy nên, thưa những người đàn ông chê vợ, xin các anh tránh mất thời gian vào những lời dèm pha không đáng có ấy. Hãy học cách yêu vợ, tôn trọng, đồng cảm với vợ đi. Đó là cách làm đẹp cho vợ ý nghĩa nhất đó. Một lời khen của chồng sẽ làm vợ trẻ ra ít nhất là một tuổi, tôi cảm thấy như vậy!

nguồn : http://www.tinmoi.vn/Nguoi-chong-tot-se-khong-bao-gio-che-vo-xau-01135405.html