Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Thiếu quyết đoán -> Nhìn thẳng vào em và nói đi. Anh yêu ai?...

Nhìn thẳng vào em và nói đi. Anh yêu ai?...

Guu.vn - Chỉ nguyên việc nghĩ rằng bây giờ đây mỗi ngày người mà anh trông chờ để được nói chuyện cùng đã chẳng còn phải là tôi nữa cũng đủ khiến bản thân mình chậm một nhịp thở. Tôi chúc anh hạnh phúc, nói anh đừng suy nghĩ nữa. Rằng tôi chẳng đáng, rằng chọn cô gái kia sẽ tốt hơn cho anh. Nhưng thâm tâm chỉ muốn vứt hết tất cả mà chạy đến trước mặt anh nói rằng: "Anh nhìn thẳng vào mắt em mà nói đi! Nói là anh yêu em như những tin nhắn anh nhắn đi!". Để sau đó cho dù anh có không nói được, và vẫn quyết định chọn người kia, thì tôi sẽ khóc hết một ngày một đêm, khóc cho hai mắt sưng lên tấy đỏ, rồi sẽ ngẩng cao đầu bước tiếp và gạt anh ra khỏi mọi suy nghĩ trong phần đời còn lại của mình.

Anh nói vẫn yêu tôi, nhưng anh có một người khác. Người khác ấy chẳng là gì đối với anh, nhưng anh chọn người ta. Chắc bởi vì chúng tôi đã mang đến cho nhau quá nhiều nỗi đau?

Tôi cứ ngỡ anh đau như vậy nghĩa là anh chỉ yêu tôi. Nhưng tôi sai. Vì anh đã chọn một người khác.

Ấy vậy mà tôi vẫn có lúc ngây ngô hỏi rằng "Nếu em tới đó, anh sẽ đưa em đi chơi chứ?". Và tôi chẳng hề nhận ra rằng, khi anh nói đã không còn hy vọng vào chuyện của chúng tôi nữa, thì điều đó có nghĩa là anh đã tìm được một người khác, chứ không phải là vì anh thấy tôi yêu anh chưa đủ nhiều như anh mong đợi.

Tôi từng yêu anh rất nhiều. Từng thương anh hơn cả chính mình, lo cho anh nhiều hơn cả lo cho bản thân mình.

Tôi cũng không có quyền trách anh khi anh chọn một người khác. Vì tôi là kẻ đã lựa chọn rời xa anh trước. Chỉ là tôi đau quá nhiều khi ngay chính lúc bản thân nhận ra rằng cuộc sống này thật khó khăn biết mấy khi thiếu anh, thì cũng là lúc phát hiện rằng anh đã có một người mới. Một người mà theo anh là chẳng có gì đâu, nhưng lại là người anh chọn.

Chỉ nguyên việc nghĩ rằng bây giờ đây mỗi ngày người mà anh trông chờ để được nói chuyện cùng đã chẳng còn phải là tôi nữa cũng đủ khiến bản thân mình chậm một nhịp thở.

Liệu người đó có yêu và lo cho anh nhiều như tôi đã từng? Và liệu người đó có chăm sóc cho anh như cách tôi luôn chăm sóc khi còn ở bên? Liệu người đó làm những hành động ngớ ngẩn mà trước đây anh vẫn nói "Ôi em dễ thương quá" như tôi từng làm, để rồi sau này khi tôi hỏi lại anh còn nhớ không thì anh nói rằng tôi "dở hơi thế"?

Yêu nhau nhiều năm tôi không biết anh có nuốt nhiều ấm ức tủi hờn vào trong như tôi không, nhưng những lúc như vậy, tôi chỉ mong rằng mình chịu thiệt một chút để ngày mai cả hai lại vui vẻ. Chẳng hề biết rằng không nói ra là một sai lầm lớn. Bởi cái giống đàn ông chẳng hề biết đọc ánh mắt của đàn bà. Không nói, đồng nghĩa với việc họ chẳng bao giờ có thể hiểu được.

Tôi chúc anh , nói anh đừng suy nghĩ nữa. Rằng tôi chẳng đáng, rằng chọn cô gái kia sẽ tốt hơn cho anh. Nhưng thâm tâm chỉ muốn vứt hết tất cả mà chạy đến trước mặt anh nói rằng: "Anh nhìn thẳng vào mắt em mà nói đi! Nói là anh yêu em như những tin nhắn anh nhắn đi!". Để sau đó cho dù anh có không nói được, và vẫn quyết định chọn người kia, thì tôi sẽ khóc hết một ngày một đêm, khóc cho hai mắt sưng lên tấy đỏ, rồi sẽ ngẩng cao đầu bước tiếp và gạt anh ra khỏi mọi suy nghĩ trong phần đời còn lại của mình.

250$ tiền giấy mời và visa, 600$ tiền vé máy bay, 30$ tiền tàu, và tôi đứng trước mặt anh. Có chửi tôi điên tôi vẫn muốn làm thế. Bản thân mình không tranh đoạt thứ mình muốn, sau này mất đi than với ai? Cho dù không thể đạt được, thì cũng đã có thể mỉm cười mà nói rằng mình đã cố hết sức rồi.

Thư - Guu.vn