Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Thầm thương trộm nhớ -> Nhớ một người là vui hay buồn

Nhớ một người là vui hay buồn

Thật kỳ lạ nhưng một cùng một chữ nhớ lại gợi lên những cảm xúc khác nhau. Bởi người được nhớ tới chẳng bao giờ là giống nhau cả.

Khi nhớ một người, trong bạn dâng lên một cảm xúc khó tả, đau đớn và có lúc bạn muốn vứt bỏ cái cảm xúc đó ra ngoài kia, để chúng chạy nhảy với những giọt mưa và trôi đi mãi mãi. Lúc đó, nhớ một người chính là một nỗi buồn.

Nỗi nhớ ấy lớn vô cùng và không ai sẻ chia nó cùng bạn, bởi chính người bạn nhớ đến chắc cũng chẳng còn nhớ về bạn nữa. Một mình gánh vác cả một nỗi nhớ lớn như vậy làm sao con tim có thể vui? Nó sẽ chết ngạt từng giây từng phút.

 

Môn sinh học đã dạy tôi rằng con người luôn tự phản xạ để bảo vệ bản thân mình. Nếu nhớ một người chỉ làm cho bản thân tổn thương thì hãy cố gắng phản xạ lại và cho tất cả trôi đi, lấy lại niềm vui nơi con tim bé bỏng đừng để chúng phải buồn khi nhớ đến ai đó.

Với tôi, nỗi nhớ có thể ước lượng và tôi biết nó lớn vô cùng. Một người không thể gánh vác nỗi nhớ một mình mà chỉ có thể là hai người. Khi hai con tim hướng về nhau và cùng nhớ về nhau thì nỗi nhớ ấy bỗng chốc sẽ biến thành niềm vui vô hạn.

Hai con người cách xa nhau về khoảng cách địa lý thì cách tốt nhất để yêu là nhớ. Tình yêu là thứ tình cảm ích kỷ lắm, nên khi yêu ai cũng mong muốn đối phương nhớ về mình, nghĩ về mình, mọi lúc, mọi nơi.

Khi nhớ một người và bạn cảm thấy hạnh phúc thì hãy nhớ từng phút từng giây. Đơn giản để một ngày trái tim quen thuộc với cảm xúc đó và lúc anh ở bên con tim bạn vẫn thấy nhớ, nhớ da diết.

Thế đấy, cùng là nỗi nhớ nhưng sẽ có nỗi nhớ được gọi tên là nỗi buồn lại có nỗi nhớ là niềm vui. Sự khác biệt chỉ là cảm xúc và sự sẻ chia.

Thu Hoài - Guu.vn

http://guu.vn/myguu/1629568690619237/nho-mot-nguoi-la-vui-hay-buon-1yYyhz33oeKPX.html