Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Chưa tới chợ đã hết tiền -> Nỗi buồn khó nói khi tôi bị yếu sinh lý

Nỗi buồn khó nói khi tôi bị yếu sinh lý

Chúng tôi đã lấy nhau 5 năm nay.Khi mới quen thì vợ hiện tại của tôi đã biết tôi bị bệnh yếu sinh lý.Mỗi lần quan hệ rất khó vì "cậu bé" của tôi hơi yếu và luôn bị "đứt gánh giữa đường".Tôi cũng đã có đi khám bác sĩ và điều trị nhưng không có nhiều tín hiệu khả quan.
Đã vậy, từ khi lấy nhau vợ chồng tôi không có cùng quan điểm, nên những gì đôi bên tâm sự đều không được cảm thông.Trong việc quan hệ, chữa trị thì lại càng không có.Mỗi lần nghĩ tới chuyện vợ chồng, tôi rất có cảm hứng nhưng rồi điều đó lại nhanh chóng biến mất vì lúc nào tôi cũng nghĩ tới những lời vợ thường nói, và hơn hết là tôi sợ vợ mất hứng.Cứ như vậy ngày tháng trôi, tình cảm của hai vợ chồng ngày càng lạnh nhạt.

 
Mỗi lần sinh hoạt, vợ tôi đều hỏi những câu làm chồng rất tổn thương: "Anh có làm được không đấy?", "Đang vui thì đứt dây đàn", "Anh có phải đàn ông không"... khiến tôi chán nản vô cùng. Nhưng rồi một thời gian sau nhờ việc chăm chỉ thể dục cùng với đả thông tư tưởng, tôi thấy mình khỏe mạnh hơn. Rất may ít lâu sau đó, vợ tôi đã có bầu.
Nhưng rồi mọi chuyện không dừng ở đó, vì cuộc sống, công việc, tranh cãi, bận rộn nên hai vợ chồng ít gần gũi. Mà mỗi lần có gần gũi thì vợ tôi lúc nào cũng thường trực câu: "Có chồng cũng như không". Còn tôi vì không muốn gia đình tan vỡ, không muốn con tôi phải xa mẹ hoặc cha nên im lặng, cố gắng chịu đựng vợ sống cho qua ngày.
Tôi hiểu và luôn tủi thân về căn bệnh yếu sinh lý của mình. Tôi không muốn chia tay vợ nhưng đôi lúc tôi lại nghĩ hay để tạo cơ hội cho cô ấy đi tìm cuộc sống mới. Nhiều lúc tôi rất muốn tâm sự với bạn bè thân thiết, nhưng thực sự rất khó. Tôi phải làm sao đây?

Nguồn: http://ngoisao.net/tin-tuc/gia-dinh/go-roi/noi-buon-kho-noi-khi-toi-bi-yeu-sinh-ly-3162609.html