Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Sống cùng bệnh tật -> Nụ cười thiên thần của 3 cô bé dũng cảm chiến đấu với căn bệnh ung thư

Nụ cười thiên thần của 3 cô bé dũng cảm chiến đấu với căn bệnh ung thư

Xuất hiện cùng nhau trong những bức ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia người Mỹ, Lora Scantling, 3 cô bé đến từ Oklahoma đã cho thấy sự dũng cảm khi chiến đấu với căn bệnh ung thư trong suốt 1 năm qua.

Tháng Tư năm ngoái, bức ảnh 3 bé gái mắc bệnh ung thư dù không quen biết nhưng ôm nhau đầy tình cảm đã gây "sốt" khắp cộng đồng mạng quốc tế. Trong ảnh, 3 cô bé Ainsley Peters, 5 tuổi, Rylie Hughey, 4 tuổi, và Rheann Franklin, 7 tuổi, đã cùng mặc váy ren trắng thật xinh đẹp tạo dáng tự tin trước ống kính máy ảnh. Bức ảnh chân dung xúc động đã nhanh chóng nhận được hàng triệu lượt chia sẻ trên khắp thế giới.Dù không hề quen biết nhưng 3 cô bé (từ trái sang: Ainsley Peters, Rheann Franklin và Rylie Hughey) vẫn dành cho nhau tình cảm gắn bó, thân thiết.


Nhiếp ảnh gia Lora Scantling đã ghi lại giây phút các bé đang bao bọc lẫn nhau để có những khoảnh khắc bình yên nhất.

 


Chính tình yêu thương dành cho nhau đã giúp các bé có thêm dũng cảm chiến đấu với căn bệnh quái ác.

 

Đến tháng 7 năm ngoái, gia đình của 3 cô bé thông báo bệnh tình của các em đã có dấu hiệu thuyên giảm. Và mới đây, cả 3 cô bé đã cùng xuất hiện trở lại trước ống kính với vẻ ngoài đầy tự tin. Được biết, trong tháng này, cả 3 cô bé đã có tiến triển tốt trong đợt điều trị bệnh ung thư. 

 

Trước đó, 

Rheann, cô bé nhiều tuổi nhất đứng ở giữa bức ảnh đã mắc bệnh ung thư não hiếm gặp. Cô bé đã hoàn thành vòng hóa trị cuối cùng trong tuần trước. Gia đình đã tổ chức chúc mừng khi cô bé hoàn toàn khỏi bệnh sau 15 tháng tích cực điều trị. 

 

Trong khi đó, Ainsley - cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư máu hồi tháng 8/2013 - vẫn sẽ tiếp tục điều trị cho đến mùa Thu năm nay. 

Và cô bé nhỏ tuổi nhất Rylie được chẩn đoán mắc bệnh ung thư thận. Cô bé đã trải qua cả phẫu thuật và đang tiếp tục tiến hành điều trị bằng hóa chất.

 

Có thể thấy, trong bức ảnh mới, Ainsley và Rylie đang mọc tóc trở lại sau những đợt hoá trị. Chia sẻ về bức ảnh gây xúc động, nhiếp ảnh gia cho biết bức ảnh 3 cô bé ôm nhau cho thấy sự gắn bó thân thiết của những cô bé trong quá trình chiến đấu với bệnh tật. 

 

Hình ảnh nhí nhảnh của 3 cô bé trong loạt ảnh mới nhất.

 

(Nguồn: Dailymail)

Theo Trí Thức Trẻ