Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Tự ti về ngoại hình -> Ông xã à! Là vợ anh nè, anh không nhận ra à?

Ông xã à! Là vợ anh nè, anh không nhận ra à?

Chị Hoài xưa nay vốn tự ti về nhan sắc không mấy xinh đẹp của mình. Chị nghĩ cũng tại chị xấu xí nên mãi tận 30 chị mới cưới được chồng. Nhưng chồng chị lại yêu chị ở tính cách hiền lành, nhu mì, lo làm, thương chồng yêu con chứ không phải vì nhan sắc nên anh cũng ít khi đề cập đến chuyện làm đẹp của vợ.

Chỉ có bản thân chị, mỗi khi ra đường với chồng, dù đã trang điểm kĩ càng đều cảm thấy không thoải mái vì anh trông cũng khá điển trai. Cho đến một ngày, chị lang thang trên mạng, thấy một thẩm mĩ viện mới khai trương, đang trong dịp khuyến mãi, chị mừng như bắt được vàng. Đọc đi đọc lại những ưu điểm được quảng cáo trên trang web, lại thấy hình ảnh long lanh của các người mẫu sau khi chỉnh sửa, chị không ngần ngại liên lạc ngay với trung tâm để hẹn ngày “tái tạo dung nhan”.

Đến tư vấn, vì chị phải chỉnh sửa nhiều nên các y tá yêu cầu chị chuẩn bị đồ đạc để nhập viện kiểm tra. Thế là, chị đành phải xin nghỉ phép ở công ty, rồi nói dối chồng đi công tác cả tháng mới về. Chồng chị tin ngay mà không hề biết vợ mình sắp biến thành người khác.

Đầu tiên, chị nâng mũi vì lúc nào cũng chán ghét cái mũi tẹt ngự trị ngay trung tâm khuôn mặt, chị muốn nó phải là mũi dọc dừa thẳng tắp, rồi thì nâng ngực, độn mông, tắm trắng, diệt mụn tận gốc…. Chịu bao đau đớn nhưng chị vẫn vui mừng khi nghĩ đến cảnh chồng mình sẽ tròn mắt nhìn một người vợ hoàn toàn khác, xinh đẹp, quyến rũ.

Vậy mà khi về nhà, chồng chị đã khiến chị bất ngờ trước thái độ của anh. “Mình bấm chuông cửa, thấy anh trong nhà nhìn ra rồi lại lúi húi cho con ăn. Mình bấm lần nữa, anh mới chịu ra, rồi hỏi: ‘Chị tìm ai?’. Mình như chết sững khi nghe chồng hỏi vậy. Mình bảo: “Em nè, em là Hoài vợ anh nè’. Thì anh lắc đầu xua tay: ‘Vợ tôi đen, ngực màn hình phẳng, mặt lắm mụn chứ không phải như cô, đừng có nhận nhầm’. Mình phải đưa chứng minh, rồi điện thoại có hình anh với con… anh mới chịu tin. Chẳng bao giờ mình nghĩ rằng, mình thay đổi đến chồng cũng chẳng nhận ra”.

Nhưng đó chưa phải là điều đau đầu nhất của chị Hoài sau khi phẫu thuật thẫm mĩ. Khổ tâm hơn là con gái chị cũng chẳng chịu nhận chị là mẹ. Thấy chị lại gần, nó lại hốt hoảng gọi tên bố rồi chạy đi trốn khiến chị khổ sở với hình dạng mới.

Chưa kể, mỗi khi vợ chồng gần gũi, chồng chị cũng chẳng dám mạnh tay vì sợ… hàng không chất lượng. Có khi, anh còn thầm thì với chị: “Anh sợ nó… vỡ quá”, khiến chị không nhịn được cười.

Sau lần đó, chị cũng thoáng chút hối hận. Nếu để như ngày xưa, biết đâu còn sung sướng hơn. Bây giờ, chồng chị vẫn còn bảo nhìn mình lạ lẫm quá, anh không quen. Tình cảm vợ chồng cũng nhạt nhẽo dần vì chuyện chăn gối thưa thớt. Chị Hoài còn chân thành khuyên những bà vợ trước khi muốn đại tu nhan sắc, nên hỏi ý kiến chồng trước để tránh làm chồng mình bất ngờ rồi hoảng sợ.

(Nguồn: http://m.truyen368.com/truyen-ngan/ong-xa-em-la-vo-anh-ne-anh-khong-nhan-ra-ha-1936.html