Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Cố chấp cực đoan -> Sao vẫn còn cố chấp nhìn lại hả em?

Sao vẫn còn cố chấp nhìn lại hả em?

Đã từng có hai người yêu nhau bất chấp tất cả, yêu đến quên đi những phiền muộn và rung cảm xung quanh. Đã từng có hai người hứa sẽ cùng nhau đi hết cả con đường yêu thương…

Anh đã từng có hàng ngàn lí do để yêu và bất chấp bên em. Nhưng giờ lại có duy nhất một lí do để rời xa em, đó là vì tình yêu đã khuyết đi một nửa. Em sẽ hận anh, trách anh vì sao đã nói những lời cay độc như vậy, bởi vì anh biết, nếu dùng dằng giữa tình yêu em dành cho anh, giữa buông tay và níu kéo em, giữa những yêu thương đã dành cho em, anh sợ mình sẽ không thể can đảm để em như thế mà bước đi được, em như vậy sẽ vì anh mà đau khổ thêm lần nữa.

Em, đã có những lúc xao động nhưng vẫn luôn bên cạnh anh. Anh, chỉ một lần xao động là đã bất chấp buông tay. Em, có chấp nhận được không? Chính bản thân anh cũng quay vòng trong vòng xoáy của sự sai lầm, thấy mình là một tội đồ, cũng thấy mình không xứng đáng với tình yêu tròn đầy ấy của em, thì làm sao anh lại có thể cố chấp giữ em bên mình? Em à, anh biết sẽ rất đau khổ, sẽ có lúc em suy sụp, đôi chân em chùn bước đi, trái tim như muốn tan ra trong miền kí ức của nỗi nhớ. Nhưng những lúc như vậy, xin đừng tìm đến hình ảnh của anh, như vậy em chỉ càng lún sâu vào nỗi đau, anh lại càng không có lí do hay tư cách gì đến bên cạnh để em gục vào lần nữa. Những lúc như vậy, xin hãy mạnh mẽ lên, có được không em? Sau những ngày mưa sẽ xuất hiện cầu vồng, sau những lần vấp ngã em sẽ tự đứng lên mạnh mẽ hơn, và sau những mùa thương nhớ, em sẽ có thể buông bỏ những miền kí ức đau thương- có anh.

( Ảnh minh họa.)

Anh, đã có lúc muốn níu kéo em lại về bên mình nhưng bàn tay đã không còn đủ ấm áp và mạnh mẽ. Em, đã có lúc nhìn anh chờ đợi, chờ một cái ôm nhẹ, một cái nắm tay thật chặt từ anh nhưng cuối cùng nhận lại cũng chỉ là đau khổ tuyệt vọng. Em, có chấp nhận được không? Miền kí ức đã trôi ngang đời, sao vẫn còn cố chấp nhìn lại hả em? Để lại em một mình trên con đường yêu thương, để lại hơi ấm đôi bàn tay, để lại nụ hôn đã từng nồng cháy, để lại một trái tim chậm nhịp, để lại tình yêu khuyết đi một nửa, như vậy sao anh có thể quay trở lại bên em lần nữa cho dù tim anh cũng như vỡ tan với nỗi nhớ em.

Đã từng có hai người yêu nhau bất chấp tất cả, yêu đến quên đi những phiền muộn và rung cảm xung quanh. Đã từng có hai người hứa sẽ cùng nhau đi hết cả con đường yêu thương… Yêu sâu đậm đến vậy, để rồi bây giờ khi phải quên đi, có người đau khổ trong hụt hẫng vì tình người tan vỡ, có người đau khổ trong sự sai lầm và dằn văt. Nhưng em à, dù có muốn quay lại đi chăng nữa,thì tất cả những yêu thương đậm nhạt giờ chỉ còn đọng lại hai chữ đã- từng mà thôi. Nếu đã đi qua nhau thì xin người hãy mạnh mẽ mà bước đi trên con đường phía trước ấy. Em, hãy vì chình mình, xin hãy bỏ rơi anh và bước tiếp đi!

Gaoo Tu