Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Nhất thời ngu ngốc -> Sau đêm tân hôn tôi thấy mình thật ngu ngốc khi giả vờ có bầu để úp sọt ông chồng đại gia này

Sau đêm tân hôn tôi thấy mình thật ngu ngốc khi giả vờ có bầu để úp sọt ông chồng đại gia này

(Blogtamsu) - Khi Đức đồng ý cưới, tôi vui mừng khôn xiết cứ nghĩ rằng kế hoạch úp sọt của mình đã thành công. Ai dè đêm tân hôn mọi thứ đã sụp đổ, lúc này tôi mới thấy mình thật ngu ngốc.

Ngày gặp Đức tôi nghĩ đó là định mệnh của mình, anh giàu có đi xe sang dùng nước hoa xịn, cái gì cũng đẹp và đắt tiền. Anh là người giàu có đầu tiên làm quen tán tỉnh tôi. Tôi thầm nghĩ sẽ không để đánh mất cơ hội này, tôi phải có anh bằng được. Đàn ông có mọi ưu điểm thế này hiếm lắm hơn nữa cạnh anh ta thiếu gì cô gái hơn mình, nếu tôi không nhanh chân thì khó mà có cơ hội đổi đời.

Tôi nhắn tin và hẹn anh đi ăn thường xuyên, thấy tôi nhiệt tình anh cũng vui lòng đáp lại. Sau 1 thời gian quen nhau, chúng tôi dắt nhau vào nhà nghỉ và làm chuyện đó. Nhưng lần nào anh cũng dùng bao, dù tôi có ngỏ lời “hãy để mọi thứ tự nhiên” nhưng anh ấy vẫn không chịu.

Lần đó Đức say rượu, thú thật anh chẳng biết trời đất là gì và cũng chẳng làm ăn được gì. Nhưng tôi đã chủ động cởi hết đồ anh ra, rồi ôm anh ngủ. Sớm mai tỉnh dậy Đức không nhớ gì còn tôi giả vờ như có 1 đêm thật tuyệt bên nhau. Sau đó 2 tháng tôi thông báo đã dính bầu và đề nghị anh cưới, nói đúng hơn tôi đang lên kế hoạch để úp sọt người yêu để mong sớm được làm bà chủ của doanh nghiệp gỗ. Rồi sau này khi cưới về tôi sẽ làm cách khác để anh ta tin tôi bị sẩy thai.

chong-giu-vo-blogtamsuvn

Mình phải tìm cách có anh ta bằng được (Ảnh minh họa)

Khi nghe tôi báo có thai, Đức rất sửng sốt, anh ta tìm mọi cách thuyết phục tôi bỏ cái thai nhưng tôi không chịu. Tôi biết thừa anh ta chỉ muốn chơi bời qua đường, nhưng tôi đâu phải kiểu con gái dễ dàng bị anh ta xỏ mũi như thế. Sau 1 thời gian nhùng nhằng, với những tờ siêu âm thai t xin của đứa bạn cuối cùng anh ta cũng tin và miễn cưỡng cưới tôi. Đám cưới diễn ra như đúng ý tôi, tuy là chú rể không được vui mừng lắm nhưng tôi mặc kệ. Thấy tôi lấy được chồng đại gia họ hàng ai cũng mừng cho tôi, bố mẹ tôi cũng hớn hở ra mặt.

Khi mọi chuyện cưới xin đã xong xuôi, tôi và gia đình chồng di chuyển về nhà. Bố mẹ chông có vẻ chưa thực sự quí mến tôi nhưng tôi tin mình sẽ làm được cho ông bà ưng ý. Đêm ấy là đêm tân hôn của vợ chồng chúng tôi, tôi khá hồi hộp dù rằng đã nhiều lần làm chuyện đó với ông chồng đại gia.

Khi tôi tắm xong thì chồng vẫn đang nói chuyện với bố mẹ chồng ở tầng dưới. Tôi nhẹ nhàng đi xuống tầng 2 vừa chào bố mẹ vừa định ngồi nói chuyện với họ 1 lúc. Nào ngờ vừa tới cửa tôi đã nghe bố chồng bảo:

- Con định xử lý thế nào với khoản nợ 22 tỷ kia, nếu như mình không trả đúng hạn thì ngôi nhà này và 2 chiếc ô tô kia cũng chẳng đủ để gán nợ đâu con à?

Tôi tròn mắt: “22 tỷ ư?”

- Con cũng đang điên đầu vụ này đây bố à! Dạo này công việc kinh doanh gặp khó khăn quá, hàng chẳng tiêu thụ được.

Mẹ chồng đệm thêm vào:

- Nợ nần chồng chất sắp ra đê ở rồi thế mà mày còn để cho gái úp sọt nữa, đúng là dại dột mà.

vet-son-tren-ao-blogtamsuvn2

Mình thật ngu ngốc với kế hoạch này (Ảnh minh họa)

Tôi choáng váng với những gì vừa nghe thấy: “Trời ơi thì ra anh ta là đại gia rởm sao, việc buôn bán không thuận lợi hơn nữa nợ nần nhiều thế này, nếu ra đê ở thật thì tôi sẽ làm sao? Ôi giấc mộng đổi đời của tôi”. Tôi sốc quá, cố bấu víu đi lên phòng đi đi lại lại vì không biết nên làm gì với tương lai của mình đây. Giờ chúng tôi đã là vợ chồng, tôi không những không được trở thành bà chủ mà lại gánh 1 cục nợ trên vai thì xem như đời tàn.

1 lúc sau ông chồng đại gia “hết thời” của tôi lên phòng. Anh ta cũng chẳng buồn ôm ấp tôi mà đi ngủ luôn. Cả đêm tôi chẳng ngủ nổi tôi thấy mình tham lam ngu dại, bày ra cái kế úp sọt để rồi giờ nhận phải quả báo này. Nếu nhà chồng biết tôi giả vờ mang thai chắc tôi cũng chẳng sống nổi mất. Tôi nên làm thế nào đây?

 Theo An Nhiên/ Một Thế Giới


CÔNG TY CỔ PHẦN RATE PLUS
GPĐKKD số 0105887981 cấp ngày 16/05/2012 do phòng Đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp
Địa chỉ cty: Tầng 6A, tháp B toà nhà Central Point, số 219 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 212/GP-BTTTT. Nơi cấp: Bộ thông tin và truyền thông. Ngày cấp: 18/05/2018
Sđt: 0906061355
Email: info@rateplus.vn
Chính sách | Điều lệ