Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

Trang chủ -> Thấy mình quá khổ -> Sở dĩ người ta đau khổ là do đeo đuổi những thứ sai lầm!

Sở dĩ người ta đau khổ là do đeo đuổi những thứ sai lầm!

Guu.vn - Hãy nhớ ái tình chỉ là một cảm xúc nhất thời. Nếu người ta rời bỏ bạn, hãy nhẫn nại một chút, thời gian trôi qua, tâm tư từ từ lắng đọng, đau khổ rồi sẽ qua đi... Khi một tình yêu không còn nữa, tôi sẽ yêu chính tôi!

Người ta nói: " tình càng ngọt, kết thức càng cay - Hứa càng hay chia tay càng thấm".

Ai cũng có nhưng quá khứ của riêng mình, và tất nhiên quá khứ cũng chỉ là quá khứ, vậy nên bạn chỉ có thể học từ nó chứ đâu thể thay đổi quá khứ. Vết thương nào rồi cũng sẽ lành. Khi một tình yêu đã chết, hoặc là vứt bỏ hoặc là chấp nhận. Đừng mong chờ vìa việc nâng cấp nó.

Khi một tình yêu không còn nữa, tôi sẽ yêu chính tôi!

Hãy ngừng suy nghĩ về những sai lầm trong quá khứ, đó có thể là một mối quan hệ tồi tệ, việc nhai lại và đổ lỗi cho bản thân sẽ cản trở con đường tương lai của bạn.

Hãy buông bỏ những sai lầm trong quá khứ, bởi vốn cái gì cầm lên được thì cũng bỏ xuống được. Sự căm hận không phải là một lựa chọn thông minh. Khăn mặt khi đã trở thành giẻ lau bàn thì làm sao có thể lau lên mặt được nữa.

Nếu chẳng thể vượt qua được sự đau khổ thì mãi mãi bạn chỉ là một kẻ thất bại, hãy nhớ rằng sự trả thù ngọt ngào nhất chính là sự lãng quên

Sẽ không có những thất bại trong cuộc sống mà chỉ có những kinh nghiệm, sự trưởng thành và niềm tin chiến thắng sai mỗi lần chúng ta vượt qua được sự đau khổ, sự thử thách chính bản thân mình.

Vì vậy, hãy đứng dậy và bắt đầu một ngày mới, cuộc đời này ngắn ngủi lắm, nếu hôm nay ta để lãng phó thời gian, mai đây sẽ hiểu được thì quãng thời gian đó đã vĩnh viễn qua rồi. Hãy nhớ ái tình chỉ là một cảm xúc nhất thời. Nếu người ta rời bỏ bạn, hãy nhẫn nại một chút, thời gian trôi qua, tâm tư từ từ lắng đọng, đau khổ rồi sẽ qua đi... chỉ là bạn biết cách buông bỏ hay không.

Con gái à! Mạnh mẽ lên. Hãy viết tiếp cho những năm tháng thanh xuân dài rộng!

Giang Baby - Guu.vn