Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Đua đòi -> Sợ quá khứ ăn chơi đua đòi của bạn gái

Sợ quá khứ ăn chơi đua đòi của bạn gái

( Ảnh minh họa.)

Khi có nhu cầu tôi tìm đến cô ấy, rồi sau đó tôi chỉ muốn cô ấy hãy tránh thật xa tôi. Có lẽ tôi là con người ích kỷ, hẹp hòi nên tôi đã trốn tránh, lấy cớ bận học mà ít về quê hơn. Tôi không dám nói thẳng với cô ấy là tôi đã biết và sợ cái quá khứ của cô ấy. (Dao Dai)

From: Dao Dai 
Sent: Thursday, January 28, 2010 2:35 AM

Chào bạn!

Tôi không phải là một nhà văn, nhà thơ, không nói cường điệu văn vẻ để làm vừa lòng người khác. Tôi chỉ là một sinh viên, từng đua đòi, đú đởn. Và vì thế tôi có nói gì khô khan quá, lạnh lẽo quá mong bạn hãy bỏ qua.

Nếu là khuyên, tôi sẽ nói với bạn trước tiên hãy ổn định công việc, bỏ qua mối tình hiện tại và cũng đừng cố tìm tình mới. Sống thật vui vẻ rồi một ngày nào đó sẽ có người mang hạnh phúc đến cho bạn. Nếu bạn cầu xin người khác ban cho tình yêu, chắc chắn sẽ có một ngày bạn phải hối tiếc. Nếu người khác tự nguyện đem tình yêu đến với bạn, thì có lẽ sẽ khác, tình yêu đó sẽ trở nên bình thường, có vui, có buồn… như bao mối tình khác.

Tôi từng có người yêu cũng gần giống bạn, khác ở chỗ chỉ một thời gian ngắn nông nổi, đua đòi mà sa ngã chứ không phải do hoàn cảnh. Rồi đến lúc quen tôi, tôi vẫn không biết về quá khứ của cô ấy. Cho đến những lần đi chơi, thông qua cử chỉ, hành động thành thạo mà có thể nói là khó gặp ở những cô gái cùng độ tuổi khác (tôi hơn cô ấy 3 tuổi, tôi kém bạn một tuổi, chuyện cách đây khoảng 2 năm rồi), và cũng vì tôi khá nhiều lần đi tìm thú vui kiểu đó nên tôi hiểu, bắt đầu nghi ngờ về quá khứ của cô ấy. Chỉ nghi ngờ thôi, nhưng đến bây giờ không còn là nghi ngờ nữa rồi, vì nó là sự thật phũ phàng lắm, tôi không thể chia sẻ hết được.

Khi có nhu cầu tôi tìm đến cô ấy, rồi sau đó tôi chỉ muốn cô ấy hãy tránh thật xa tôi. Có lẽ tôi là con người ích kỷ, hẹp hòi nên tôi đã trốn tránh, lấy cớ bận học mà ít về quê hơn. Tôi không dám nói thẳng với cô ấy là tôi đã biết và sợ cái quá khứ của cô ấy, nhưng tôi đã kể tóm tắt cho cô ấy nghe một câu chuyện có tiêu đề là “Xin lỗi em chỉ là con đĩ”. Khi kể tôi đã cố cười, cười thật tươi và nói với cô ấy rằng, câu chuyện xúc động nên tôi mới kể. Thật sự cái câu mà tôi muốn nói với cô ấy chính là tiêu đề của câu chuyện đó.

Đừng suy luận câu đó tôi muốn nói với cả bạn, mà tôi chỉ muốn nói với bạn, có thể một ngày nào đó bạn sẽ phải nghe câu tương tự nếu bạn cứ cố níu kéo một người mà tôi nghĩ là đang gặp khó khăn trong lựa chọn. Cho dù người bạn đang yêu có lòng vị tha lớn tới mức nào đi nữa thì cũng có lúc bị hụt hẫng bởi những lời nói chen ngang của bạn bè (đừng cố tin rằng bạn bè người đó không ai biết quá khứ của bạn)… và còn vô vàn lý do làm cho bạn khó có thể hạnh phúc bên người đó…

Chúc bạn có một ngày hôm nay vui vẻ và một ngày mai may mắn.

Theo Vnexpress


CÔNG TY CỔ PHẦN RATE PLUS
GPĐKKD số 0105887981 cấp ngày 16/05/2012 do phòng Đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp
Địa chỉ cty: Tầng 6A, tháp B toà nhà Central Point, số 219 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 212/GP-BTTTT. Nơi cấp: Bộ thông tin và truyền thông. Ngày cấp: 18/05/2018
Sđt: 0906061355
Email: info@rateplus.vn
Chính sách | Điều lệ