Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Được tán dương -> Sự thật cay đắng đằng sau những lời nói ngọt ngào của chồng

Sự thật cay đắng đằng sau những lời nói ngọt ngào của chồng

Dũng vừa dứt lời thì một cái tát trời giáng rơi trúng mặt. Nhưng cái tát đó không phải của Hoa mà là của cô gái kia. Cô ta nhìn Dũng với ánh mắt giận dữ và bỏ đi sau khi buông ra câu nói lạnh lùng: “Đồ đểu cáng”.
Người ta nói chẳng sai: “Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”. Chẳng cần tìm kiếm đâu xa, Dũng và Hoa là minh chứng rõ ràng nhất cho điều ấy.
Hoa nổi tiếng xinh đẹp từ ngày còn đi học, Có biết bao chàng trai thầm thương trộm nhớ ngỏ lời mà Hoa chẳng đồng ý bất kì ai. Cho tới khi Dũng xuất hiện.
Cái vẻ ngoài hào hoa, lịch lãm cùng những câu nói ngọt hơn mật của Dũng đã khiến con tim Hoa thổn thức. Hoa nhanh chóng nhận lời yêu Dũng.
5 tháng sau đó, người ta thấy Hoa rạng rỡ khoác tay Dũng bước lên xe hoa. Thế mới biết trong tình yêu, những lời nói ngọt ngào có sức mạnh lớn đến thế nào.
Cuộc sống sau khi kết hôn của Hoa là điều mà nhiều chị em khao khát có được. Hoa chính thức trở thành bà hoàng của lòng Dũng. Câu cửa miệng của Dũng chính là “vợ yêu ơi”.
Thử hỏi nghe tên gọi ngọt ngào ấy, có người vợ nào mà không ham, không thích. Dũng còn cưng chiều Hoa hết mực. Hoa không muốn làm, Dũng cũng chẳng ép.
Hoa không nấu cơm thì cả hai ra hàng. Hoa vụng về, Dũng lại khen đáng yêu. dần dần, cuộc sống của Hoa chẳng thế thiếu được những lời khen của Dũng.
Nếu một ngày Dũng quên nói những lời có cánh với Hoa thì y rằng hôm đó Hoa cảm thấy nhớ rồi nhanh chóng chuyển sang bực bội.
Nhưng dù có tức tối đến đâu, chỉ cần Dũng buông ra một câu nói ngọt ngào kiểu như: “chiếc váy này được may ra là để dành cho vợ yêu của anh hay sao ý, đẹp chết người ta luôn” hay “vợ yêu ơi, một ngày không có em chắc anh sống không nổi mất” là Hoa nguôi giận ngay.
 
Dũng luôn đưa Hoa đi cùng và còn ra sức khen ngợi, tâng bốc Hoa trước mặt mọi người. (Ảnh minh họa)
Dũng còn thường xuyên thể hiện những hành động lãng mạn với Hoa như mua hoa tặng vợ, đưa Hoa đi mua sắm,… Những bữa tiệc của công ty, Dũng luôn đưa Hoa đi cùng và còn ra sức khen ngợi, tâng bốc Hoa trước mặt mọi người. Hoa như nở mày nở mặt khi có được người chồng giỏi giang, khéo léo, biết cách yêu vợ như Dũng.’
Rồi Hoa mang thai. Chẳng hiểu thai nghén ra sao mà Hoa tăng tới 7 cân dù chỉ mới ở ba tháng đầu. Những vết rạn bắt đầu xuất hiện. Mụn ở đâu thi nhau chạy đua trên mặt khiến Hoa vô cùng lo lắng.
Hoa sợ Hoa xấu đi rồi, Dũng sẽ chẳng còn dành cho Hoa những lời khen ngợi và yêu thương Hoa như trước nữa. Nhưng không, Dũng chẳng những bớt đi lời khen mà còn khiến chúng thêm ngọt ngào hơn nữa.
Bầu bí mệt mỏi, Hoa dường như chẳng muốn đi đâu. Cứ đi làm về là lên giường nằm ngủ. Nhiều hôm tỉnh dậy còn chưa thấy Dũng về. Gọi điện thì ngay lập tức Dũng bảo:
– Vợ yêu dậy rồi à, vợ yêu ngủ ngon không? Anh về rồi nhưng thấy vợ ngủ, anh sợ vợ dậy đói nên ra ngoài mua chút đồ ăn cho vợ. Anh có mặt bên vợ liền đây. Đợi anh chút nhé!
Nghe những lời của Dũng, Hoa lại thấy mát lòng mát dạ. Cứ thế, Hoa dành cho Dũng niềm tin tưởng tuyệt đối. Hoa sẽ mãi sống trong niềm hạnh phúc của những lời khen nếu như không có ngày ấy.
Hôm đó như thường lệ, Hoa đi làm về là lăn ra giường. Điện thoại đổ chuông không đúng lúc khiến Hoa giật mình. Thấy số cô bạn thân, bực mình vì bị phá bĩnh giấc ngủ, Hoa bực tức:
– Có biết là người ta đang ngủ không hả? Đồ vô duyên?
– Giờ này mà mày còn ngủ được à. Ngủ cho lắm vào rồi mất chồng mà không biết. Đón taxi đến đây ngay còn kịp.

Tin từ cô bạn thực sự là cú sốc lớn với Hoa. Mặc dù không tin Dũng là người như vậy nhưng linh tính mách bảo Hoa vẫn nên đi xác thực nên cô đành đánh cược một phen.
Hoa loạng choạng, phải dựa vào cô bạn thân trong giây phút chứng kiến Dũng ôm eo người con gái đó bước ra khỏi nhà nghỉ. Bị chồng ngang nhiên phản bội, Hoa giận dữ cùng cô bạn lao đến. Gặp Hoa bất ngờ, biết không thể chối cãi, Dũng liền co rúm người lại, quỳ xuống ôm chân Hoa:
– Là cô ta dụ dỗ anh. Anh xin lỗi, do anh không kiềm chế được. Nhưng cô ta chỉ là trò vui thôi, em với là tình yêu lớn và mãi mãi của anh.
Dũng vừa dứt lời thì một cái tát trời giáng rơi trúng mặt. Nhưng cái tát đó không phải của Hoa mà là của cô gái kia. Cô ta nhìn Dũng với ánh mắt giận dữ và bỏ đi sau khi buông ra câu nói lạnh lùng: “Đồ đểu cáng”.
Hoa nhìn Dũng, cười chua chát. Cho dù vợ đẹp con khôn nhưng vẫn không thoát khỏi ham muốn được trải nghiệm những cái mới lạ, được có những cuộc vui ngoài luồng.
Thế mà Dũng lúc nào cũng ra vẻ làm như yêu vợ thương con tha thiết, trong mắt chỉ có một mình Hoa mà thôi. Đây có lẽ là sự phản bội ngọt ngào nhất mà Hoa từng nghe thấy. Còn niềm tin và hạnh phúc, bây giờ, Hoa biết đặt vào ai đây

Nguồn: http://truyennganmoingay.com/truyen-ngan/truyen-ngan-gia-dinh/su-that-cay-dang-dang-sau-nhung-loi-noi-ngot-ngao-cua-chong.html