Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Khi ta không còn trẻ -> Tâm sự cùng một người đã cũ

Tâm sự cùng một người đã cũ

Cô gọi. Một cuộc gọi vào ba giờ sáng. Còn tôi không ngủ, ngước đôi mắt buồn nhìn về phía trời đêm.

Số phận luôn như thế, thích ngẫu nhiên đặt những yêu thương vào khoảng vô hình chẳng thể nào thân thuộc. Cô nói rằng bỗng thấy lòng trống rỗng và vô tình bấm vào số của tôi.

Còn tôi bảo rằng tôi đang cười. Cười vì hóa ra trái tim vẫn chưa thể xóa hết, một bóng hình không thuộc về đã chôn chặt trong tim.

Chúng tôi kể cho nhau nghe về phía trời của mình, với chất giọng thì thầm như thinh lặng. Cả hai đều cảm thấy ngượng ngùng, khi những lời yêu dấu cũ, bây giờ trở thành một cục nghẹn to đùng chặn lại nơi cuống họng. Phải, hai chúng tôi đã có những bàn tay mới, và không còn có thể dứt bỏ mà ngước về phía nhau. Quan tâm, vốn không còn là quyền của riêng một ai nữa. Cô nếu ổn, cũng đâu phải vì tôi ?

Cô cúp máy. Rồi chỉ ít phút sau, nhắn lại một tin với câu hỏi đã từng làm tôi suy ngẫm: "Có bao giờ anh hối tiếc vì yêu em ?"

Tôi không trả lời, tay buông lơi trên bàn phím, với một tin nhắn đã soạn mà chưa gửi :"Tuổi trẻ có đau lòng vì một người, thì mới biết rằng mình đã có một thanh xuân trọn vẹn." 

"Thành phố nhỏ như đôi bàn tay nhỏ. 
Ta tay này người ấy ở tay kia."
 

Nguồn: https://www.facebook.com/namplusvn/photos/a.1491693314486867.1073741837.1427124040943795/1591652454490952/?type=3&theater