Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Hận đời -> Tâm sự xúc động của cô gái từng hận bố mẹ vì đã bỏ rơi mình

Tâm sự xúc động của cô gái từng hận bố mẹ vì đã bỏ rơi mình

Mai Phương sinh ra trong một gia đình có đầy đủ bố lẫn mẹ. Thế nhưng hạnh phúc của bố mẹ không vẹn tròn nên cô bạn phải sống cùng ông bà nội mà thiếu đi tình yêu thương và sự chăm sóc dạy bảo của hai người thân yêu nhất.

Cũng chính vì vậy mà cô bạn đã tự rèn luyện cho mình được bản lĩnh sống tự lập, rắn rỏi và trưởng thành hơn. Mai Phương gửi tâm sự đến với chương trình:

'Ai cũng bảo tôi mạnh mẽ, cá tính bởi trong mọi chuyến đi tình nguyện miền núi sâu xa đâu đó nếu có điều kiện tôi cũng chẳng ngại ngần. Mỗi chuyến đi như thế đều cho tôi rất nhiều trải nghiệm để tôi trưởng thành hơn.

Khi được đặt chân đến những mảnh đất nghèo khó ấy, được gặp những em nhỏ áo không đủ ấm, chân không dép vẫn cười đùa giữa mùa đông giá lạnh tôi lại thấy mình cần phải mạnh mẽ hơn. Bởi vì tôi hiểu rằng so với những đứa trẻ như thế thì tôi còn may mắn và hạnh phúc hơn chúng rất nhiều.

Thế nhưng có lẽ chẳng ai hiểu hết được những nỗi cô đơn nào mà tôi đang mang trong lòng. Những lúc đi học, đi làm về qua cửa nhà một ai đó, thấy cả gia đình họ quay quần bên mâm cơm mà tôi chạnh lòng rơi nước mắt. Không biết đã từ bao giờ tôi đã không còn được ăn một bữa cơm đầy đủ cả bố mẹ như thế. Tôi cũng không nhớ cái hương vị gia đình nó như thế nào nữa.

Cô bạn Mai Phương

Những lúc ốm đau nằm một mình trên giường tôi mới thực sự cảm giác sự tủi thân vô cùng khi không có được bàn tay chăm sóc của mẹ, không được lời hỏi thăm của bố. Đã có lúc tôi thấy giận bố mẹ tại sao lại sinh tôi ra trên đời này rồi lại bỏ mặc tôi một mình chứ?

Thế nhưng càng lớn tôi càng hiểu rằng, chuyện bố mẹ không sống chung với nhau chẳng phải lỗi của ai cả và việc tôi không sống cùng bố mẹ cũng chẳng có gì to tát cả. Tôi vẫn còn may mắn hơn rất nhiều đứa trẻ khác khi không được ăn học đàng hoàng, không có một mái nhà để ở.

Thế nên với tôi cuộc sống vẫn là cứ trôi qua và tôi vẫn cứ trưởng thành hơn, không còn những trách móc, giận hờn bố mẹ như trước kia nữa. Điều tôi mong muốn bây giờ là làm việc thật tốt và có điều kiện để sẻ chia niềm may mắn của mình đang có cho những đứa trẻ vùng cao kia mà thôi'.

Cuộc trò chuyện của Mai Phương trong chương trình sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc về tình cảm gia đình, về cách mà cô gái nhỏ bé này vươn lên trong cuộc sống.

nguồn : http://tiin.vn/chuyen-muc/song/noi-ay-la-nha-tam-su-xuc-dong-cua-co-gai-tung-han-bo-me-vi-da-bo-roi-minh.html