Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Mất niềm tin -> Thất vọng vì chồng.

Thất vọng vì chồng.

Em có một vấn đề về tình cảm vợ chồng. Vợ chồng em mới cưới nhau được gần 6 tháng nhưng đôi khi cũng sảy ra nhiều vấn đề và hay cãi vã.

Thời gian chúng em cưới được  một tuần thì em phát hiện ra những tin nhắn mà anh ý nhắn trên zalo xưng "anh" "em" với một người phụ nữ hơn anh 5 tuổi, đã có chồng và một con, nhưng cuộc sống vợ chồng người đó không như mong muốn. Sau đó em cũng đã nói với anh nhưng anh nói đó tất cả là công việc nên em cũng bỏ qua.
 

Nhưng từ ngày đó em thấy anh thay đổi mật khẩu truy cập zalo, tất cả những cuộc gọi đến, đi, tin nhắn đến và tin nhắn đi liên quan đến người đó anh đều xóa hết, khi nói chuyện với người đó thì luôn tránh mặt em, thậm chí không nghe khi có mặt em mà sẽ gọi lại sau.
 

Trải qua một thời gian vợ chồng em chuyển công tác thì anh lại tìm mọi cách để lôi người đó đi làm theo cùng công ty. Những cố gắng của anh thì bây giờ cả ba chúng em đều làm cùng công ty. Vị trí của em thì chỉ làm văn phòng còn anh ý và người đó thì lại dược xếp cùng làm vị trí nên rất hay làm việc và đi lại cùng nhau (làm kinh doanh), có những hôm đi hội nghị khách hàng đến 23h, 24h đêm mới về tới nhà mà chỉ có hai người đi cùng nhau trên ô tô.

Thời gian này em lại phát hiện ra những tin nhắn trên zalo 2 người nhắn với nhau, người đó còn hỏi chồng em là "anh có thương em không?", "em đau anh có đau không?", "em buồn anh có buồn không?"..... Chồng em có trả lời nhưng không rõ là có hay không mà chỉ lảng tránh sang chuyện khác. Chồng em có nói đi cùng em thì chị đó thể hiện thái độ không thích, ghen tuông với em, thì chồng em nói "anh đang hỏi ý kiến em xem thế nào?".
 

Tuổi đời cả 2 vợ chồng em rất trẻ mới 24 tuổi, đã yêu nhau 6 năm mới cưới, chả nhẽ vì mối quen biết với người đó chưa được 1 năm mà đánh mất đi 6 năm tình cảm này. Trong đầu em đã có suy nghĩ đi đến ly hôn vì chúng em chưa có con.
 

Thật sự em đã rất sốc khi biết chuyện đó vẫn tiếp tục diễn ra từ trước. Bây giờ em không biết phải làm như thế nào cho phải đạo là 1 người vợ. Làm ầm lên để tất cả mọi người đều biết hay cứ im lặng chấp nhận số phận, hàng ngày phải đối diện với 1 người chồng gian dối mà mình đã quá yêu và tin tưởng?

Em đã hoàn toàn mất niềm tin về hôn nhân.

(Sưu tầm)