Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Nỗi buồn vô cớ -> Thiên Yết với nỗi buồn vô cớ, nỗi nhớ không tên

Thiên Yết với nỗi buồn vô cớ, nỗi nhớ không tên

Bạn luôn cho rằng Thiên Yết là một kẻ ít nói, lạnh lùng và khó gần ?  Nhưng bạn có biết rằng sâu thẳm trong tim nó luôn cần những người có thể bước qua bức tường vô hình do chính bản thân nó tạo nên.

M thiên yết - http://mthienyet.blogspot.com/
Ảnh minh hoạ

Bởi vì Thiên Yết đa nghi lắm, luôn nghe đấy, nhưng cứ cố tỏ ra hờ hững với mọi thứ xung quanh. Nếu có ai thật sự quan tâm tới nó, thì mới hiểu nó đang nghĩ gì, nhưng Thiên yết đâu có dễ để cho người ta đọc thấu suy nghĩ của mình.

Thế nên những kẻ đến được bên nó chỉ đếm trên đầu ngón tay. Bạn gặp Thiên Yết mới lần đầu tiên, và nhận được sự chủ động làm quen hay 1 nụ cười thật tươi, cũng đừng lạ, có thể là do Thiên Yết đang đeo một chiếc mặt nạ. Mục đích là gì thì chỉ nó mới biết…

Như vậy đấy ! Luôn tự tạo khoảng cách với tất cả mọi thứ xung quanh, nhưng lại đòi hỏi có những người bạn chi kỷ. Để rồi mỗi khi mưa chợt đến, Thiên Yết một mình trong bóng tối. Thiên Yết lại chìm đắm trong những cảm xúc hỗn độn, tự gặm nhấm nỗi cô đơn.

Và.. bất chợt thấy buồn, thấy nhớ. Cũng muốn thay đổi lắm chứ ! Nhưng Thiên Yết thì vẫn cứ mãi là Thiên Yết thôi. Quan trọng là Yết chỉ hâm bất chợt, rồi lại yêu đời ngay ấy mà. Thiên Yết mạnh mẽ mãi, cũng quen rồi !

Theo: Hội những người cung Thiên Yết