Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Phục Thù -> Thứ tha liệu có níu giữ được tình yêu?

Thứ tha liệu có níu giữ được tình yêu?

Guu.vn - Tình cảm không phải cứ thứ tha là sẽ níu giữ được bởi lẽ sự thứ tha chỉ có tác dụng khi họ cảm nhận được tổn thương họ dành cho bạn mỗi khi nhận từ bạn cái gọi là tha thứ!

Khi hai con người tổn thương chất chồng đến với nhau họ nghĩ giờ chả còn gì để mất nên họ ích kỷ ảo tưởng cho dù đó là điều từ trước với họ là điều đáng sợ còn hơn phải cô đơn. Có thể sẽ là mạo hiểm nhưng biết đâu đó lại là cách duy nhất họ hiểu bản thân họ đang muốn gì và biết đâu hai con người đó sẽ dễ cảm thông hơn vì họ biết thể nào gọi là tổn thương.

Có thực sự anh yêu tôi hay chỉ là lời nói đầu môi cửa miệng anh có thể nói với tôi cũng như những cô gái anh đã gặp. Nói tôi ghen vì tôi yêu anh? Ngày trước có thể diều đó là đúng nhưng bây giờ tôi yêu anh nhưng không vì tình yêu đó mà tôi chấp nhận tự cầm dao đâm vào trái tim mình hết lần này đến lần khác. Anh nghĩ tôi trẻ con, tôi xét nét, tôi nghĩ quá nhiều nhưng anh đâu hiểu khi người mình yêu thương thân mật với người khác ngay trước mắt mình còn mình như cái bóng đằng sau lưng thì nỗi đau đó anh hiểu được bao nhiêu? Tôi yêu anh, tôi tin anh và thứ tha cho anh hết lần này đến lần khác nhưng dường như nó không có ý nghĩa gì với anh.

Tình cảm không phải cứ thứ tha là sẽ níu giữ được bởi lẽ sự thứ tha chỉ có tác dụng khi họ cảm nhận được tổn thương họ dành cho bạn mỗi khi nhận từ bạn cái gọi là tha thứ! Cách duy nhất để tình yêu bền vững là hãy khóc,cười và đau với người ta

Gió Guu.vn