Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Cậy nhờ -> Thương bố mẹ mà không biết phải làm sao

Thương bố mẹ mà không biết phải làm sao

Thương bố mẹ mà không biết phải làm sao (Ảnh minh họa)

Em sinh ra trong một gia đình với 3 chị em thuần gốc nông dân. Em và chị gái đã đi xây dựng gia đình chỉ còn thằng em đang bắt đầu vào năm thứ nhất đại học. Năm ngoái khi em mua nhà và có ý định sửa nhà vì nghĩ bố mẹ chồng đã mua nhà cho mà bố mẹ vợ không có gì nên ông bà cũng cố gom góp một số tiền cho vợ chồng em sửa nhà. Chồng em lúc đó cũng không muốn lấy của ông bà nhưng sợ ông bà tự ái nên em cũng nói với chồng thôi cứ nhận khi nào có cơ hội gửi trả ông bà sau. Em cũng chỉ nghĩ khi thằng em đi học thì kiếm cớ gửi lại ông bà.

Nhưng cũng vì phải lo vấn đề về con cái nên nhà em vẫn không sửa được số tiền đó em vẫn giữ và chồng em cũng không có ý định gửi lại ông bà khi cậu em đi học. Chuyện thực chất cũng chẳng có gì nhưng người chị gái lấy chồng ở nơi xa đang cần một số tiền lớn để chăn nuôi và có nhờ bố mẹ em vay tiền hộ trong khi đó anh rể thì chẳng đoái hoài gì tới chuyện tiền nong vay mượn.

Bố mẹ em nói thật tuổi cũng già mà đang phải nuôi thằng em ăn học cuộc sống cũng chặt vật lắm rồi bây giờ lại phải đứng tên vay tiền cho chị nữa thì không biết làm thế nào. Không vay cho thì không được vì sợ chị lại nghĩ thiên vị với em thì bố mẹ cho tiền mà phận chị nhờ bố mẹ vay tiền thì lại bị từ chối, thành thử ra giờ bố mẹ em như đeo thêm còng vào cổ. Thương bố mẹ em chẳng biết làm gì bây giờ cả.

Em có nên nói chuyện với chồng để gửi khéo lại ông bà số tiền đó dù rằng vợ chồng em đang cần góp nhiều tiền cho việc thụ tinh nhân tạo. Em có nên nói với chồng và nếu nói thì phải nói như thế nào khi mà chồng em rất ích kỷ trong việc đối xử với gia đình nhà vợ. Mong sẽ nhận được sớm lời khuyên của các anh chị!

Theo Cuasotinhyeu.vn