Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Nhạc liên quan >

Trang chủ -> Tư lợi cá nhân -> Tình yêu chân thành là cho đi và không đòi lại!

Tình yêu chân thành là cho đi và không đòi lại!

Guu.vn - Hằng ngày vẫn như vậy tôi vẫn quan tâm cô ấy, vẫn nhắn tin hỏi han cô. Tôi thì nghĩ mình đã hoàn thành trách nhiệm của một thằng con trai. Nhưng không, còn một điều trong tôi mà giờ tôi mới được biết đến! Cái tôi đang nói là sự sai sót của mình. Trong thân tâm tôi đang đòi hỏi một điều gì ở cô ấy mà tôi không hề biết, ngày nào không nhận được sự quan tâm là hôm ấy tôi lại than thở trách móc, ngày nào không nhận được tin nhắn thì tôi lại mắng cô.

Sự tính toán trong tình yêu? Không, sai rồi!

Chính tôi là người mới nhận được một bài học từ việc đòi hỏi trong tình yêu. Bấy lâu nay tôi cứ nghĩ mình không có tham vọng, không tham lam, không có gây áp lực gì cho người tôi yêu cả. Hằng ngày vẫn như vậy tôi vẫn quan tâm cô ấy, vẫn nhắn tin hỏi han cô. Tôi thì nghĩ mình đã hoàn thành trách nhiệm của một thằng con trai.

Nhưng không, còn một điều trong tôi mà giờ tôi mới được biết đến! Cái tôi đang nói là sự sai sót của mình. Trong thân tâm tôi đang đòi hỏi một điều gì ở cô ấy mà tôi không hề biết, ngày nào không nhận được sự quan tâm là hôm ấy tôi lại than thở trách móc, ngày nào không nhận được tin nhắn thì tôi lại mắng cô.

Tôi sai rồi, đã sai thật rồi! Tình cảm thì đâu có ép buộc nhau phải làm gì đâu, tôi đã không nghĩ cho cô ấy những lúc cô mệt mỏi, những lúc bị áp lực trong cuộc sống, tôi đã gần như ngầm nói rằng:"Quan tâm lại đi chứ!". Nó, chính nó như con dao cứa vào trái tim cô vậy.

Giờ đây tôi đã nhận ra rằng tình yêu là cho đi, là sự cảm thông chia sẻ nhau những lúc khó nhọc chứ không phải là sự đòi hỏi nhau, cho đi và không cần nhận lại mới là thứ tình yêu đẹp, có lúc bạn sẽ thấy điều tôi nói là đúng. Vậy thì giờ đừng có ngần ngại điều gì nữa, hãy dành tình cảm chân thành đến với người bạn yêu để họ cảm nhận được hơi ấm, sự nồng nan của yêu thương. Nắm chặt tay nhau và đừng nghĩ suy gì nhé!

Hoàng Anh - Guu.vn