Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Nhất thời ngu ngốc -> Tôi đã ngu ngốc làm vuột mất em - người vợ yêu thương nhất của tôi

Tôi đã ngu ngốc làm vuột mất em - người vợ yêu thương nhất của tôi

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là bước vào một năm mới. Năm 2015. Ngồi để ngẫm lại cuộc đời về những gì mà mình đã trải qua trong những năm tháng cũ...

Con người ta từ lúc được sinh ra cho đến khi mất đi luôn xảy ra nhiều biến cố và thay đổi vì một lý do khách quan nào đó và với ai cũng có những cột mốc quan trọng đánh dấu sự thay đổi trong cuộc đời mình, dù đôi khi cột mốc đó mang lại những điều tốt đẹp hay xấu cho bản thân.

Không biết với các bạn như thế nào nhưng với tôi, tôi cho rằng cột mốc lớn nhất và quan trọng nhất trong đời tôi là ngày 21/05/2006 – là ngày tôi đã được kết duyên với một người phụ nữ mà tôi yêu thương. Cuộc sống từ đó đã lật sang một trang mới với những yêu thương, hạnh phúc bên gia đình nhỏ: tôi, em và con gái.

Hôm nay, tôi ngồi lại đây để chiêm nghiệm lại chính bản thân mình về những gì đã trải qua. Vui có, buồn có, hạnh phúc có, đau thương có, Đúng có, sai có…. Và mặc dù lúc này đây trong tim tôi đang mang một vết thương “khá lớn”, nhưng phải thừa nhận một điều rằng là tôi luôn cảm thấy hạnh phúc khi nghĩ về em – Hạnh phúc vì đã từng có em là vợ!

Em à! Cám ơn em vì em đã chọn anh làm chồng và sống bên anh!

Từ khi anh để mất em trong tầm tay cũng là lúc anh nhận ra anh đã sai rồi, nhưng có lẽ sự thức tỉnh của anh đã quá trể để cho em có thể nguôi ngoai đối với tất cả những đau buồn mà anh đã gây ra cho em. Công ty làm ăn sa sút, thua lỗ nên dẫn đến kinh tế gia đình mình thật khó khăn, buồn chán nên nhậu nhẹt bê tha và rồi anh đã sa ngã lúc nào mà mình cũng không hay biết. Để rồi trong một lúc nào đó anh mãi chạy theo những thứ đam mê bồng bột, những cuộc chơi vô nghĩa mà quên mất đi em, quên mất đi người vợ yêu thương của anh.

Chỉ có em mới là người mang lại cho anh tiếng cười trong cuộc sống và sự dịu êm nơi trái tim mình! Có lẽ những gì anh gây ra đã mang đến cho em sự tổn thương quá lớn nên cho dù anh đã cố gắng khắc phục sửa chữa đến đâu và có cố gắng như thế nào đi nữa thì với em cũng đã là quá muộn màng...Hay là còn một lý do nào khác?

Em à, anh xin lỗi em vì anh đã từng là một thằng đàn ông không tốt! Lúc này đây em đã không còn bên anh nữa, đó là điều hối tiếc và làm anh đau buồn nhất trong cuộc đời này. Nhưng dù em có đang ở nơi đâu, làm gì và bên ai anh cũng mong muốn được em đón nhận từ anh một lời xin lỗi chân thành và một lời chúc - chúc cho em luôn được hạnh phúc!

Anh hứa với em sẽ chăm sóc cho con thật tốt nhất có thể và sẽ dạy con nên người. Anh hứa sẽ cố gắng sống thật vui để tạo cho con niềm vui mà có thể quên đi nổi nhớ mong em của con trong lòng...

SG 29/12/2014

Theo Webtretho


CÔNG TY CỔ PHẦN RATE PLUS
GPĐKKD số 0105887981 cấp ngày 16/05/2012 do phòng Đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp
Địa chỉ cty: Tầng 6A, tháp B toà nhà Central Point, số 219 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 212/GP-BTTTT. Nơi cấp: Bộ thông tin và truyền thông. Ngày cấp: 18/05/2018
Sđt: 0906061355
Email: info@rateplus.vn
Chính sách | Điều lệ