Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Nhất thời ngu ngốc -> Tôi là một người vợ ngu ngốc

Tôi là một người vợ ngu ngốc

Chưa bao giờ tâm trạng tồi tệ như bây giờ. Chính tôi đang dần dần đẩy anh xa tôi, tôi yêu anh nhưng chẳng bao giờ hiểu cho anh. Tôi là một người vợ ngu ngốc, được chồng yêu thương, cưng chiều nhưng lại không biết hưởng, tối ngày làm những việc để mất hạnh phúc gia đình.

Ban đầu tôi còn thông cảm chia sẻ cùng anh nhưng dần dần tôi chẳng thông cảm mà còn tạo ra nhiều áp lực cho anh và ghen tuông một cách mù quáng. Anh không bao giờ to tiếng với tôi hay làm gì khiến tôi phải buồn, anh là một người đàn ông mà hầu như rất nhiều người sẽ phải mơ tới.

Tôi là một người vợ ngu ngốc

Tôi đã tạo ra nhiều áp lực cho chồng mình và hành xử thật ngu ngốc (ảnh minh họa)

Anh ra đường là tôi lại ghép tội anh đi với người con gái này người con gái kia, anh sợ tôi buồn anh rủ bạn về nhà uống vài ly bia vậy mà tôi la hét um sùm còn mạnh miệng đòi ”ly hôn” nữa chứ. Tôi biết lúc đó anh buồn lắm nhưng tôi chẳng thể kiềm chế được cảm xúc lúc đó. Anh đi, tôi buồn nên anh ở nhà, mà ở nhà thì tôi lại chửi mắng, đánh đập anh, đuổi anh ra khỏi nhà. Đến khi anh đi thì tôi lại ghen tuông, nói những lời không ra gì.

Tối bữa trước khi anh đi, tôi và anh đã gây nhau. Lần đầu tiên sau hai năm cưới nhau anh mới to tiếng với tôi. Anh rất buồn, tối đêm đó anh ra salon ngủ, tôi cũng không kêu anh vào phòng. Anh bảo tôi: ”xíu anh đi Sài Gòn”, anh nói rất ngắn gọn. Anh chẳng còn năn nỉ tôi như trước kia, cũng không còn hôn tôi mỗi khi anh đi. Đúng 9h anh ra xe và đi Sài Gòn, cảm giác của tôi lúc đó trống rỗng. Tôi muốn níu anh lại, ôm anh và nói ”anh đừng đi” nhưng tại sao tôi lại không đủ can đảm để làm điều đó. Tôi đã khóc rất nhiều khi đọc được tin nhắn của anh, anh nói “Anh đi như vậy nhưng rất buồn, anh không muốn đâu. Nhưng ở nhà em dằn vặt anh quá, áp lực công việc làm anh mệt mỏi lắm, nếu em hiểu và thông cảm cho anh thì tốt quá. Đằng này, em cứ suy nghĩ lại xem, em đối xử với anh như vậy có đúng là một người vợ không?? Anh đã yêu em, thương em, cưng chiều em đến như thế mà em còn chưa chịu thì anh biết phải làm sao đây hả em? Em nói anh nghe đi?! Anh chỉ có mỗi tội là không lo cho em được đàng hoàng như bao người khác, anh để thiếu thốn rất nhiều nhưng có bao giờ anh làm em tổn thương em gì không?? Anh xin lỗi! Anh biết anh đi như thế này sẽ làm em buồn lắm nhưng anh phải đi, đi để đôi ta có đủ thời gian để suy nghĩ về nhau hơn. Đừng buồn nữa vì anh luôn yêu em”. Đọc xong tin nhắn nước mắt chảy dài, muốn nói với anh nhiều thứ lắm nhưng không thể. Đã hai ngày rồi chẳng còn sự quan tâm của anh, chẳng được nghe anh nói, làm tôi buồn lắm.

Bây giờ tôi biết phải làm sao để anh quay trở lại bên tôi đây, xin bạn đọc cho tôi lời khuyên, tôi rối trí quá rồi!

Theo Hanhphucgiadinh


CÔNG TY CỔ PHẦN RATE PLUS
GPĐKKD số 0105887981 cấp ngày 16/05/2012 do phòng Đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp
Địa chỉ cty: Tầng 6A, tháp B toà nhà Central Point, số 219 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 212/GP-BTTTT. Nơi cấp: Bộ thông tin và truyền thông. Ngày cấp: 18/05/2018
Sđt: 0906061355
Email: info@rateplus.vn
Chính sách | Điều lệ