Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Đua đòi -> Trái đắng nhận lại sau những cuộc tình chớp nhoáng là cái thai không rõ cha đẻ

Trái đắng nhận lại sau những cuộc tình chớp nhoáng là cái thai không rõ cha đẻ

(Blogtamsu) - Đau đớn, xót xa, Bảo Linh không thể ngờ trái đắng cô nhận lại sau những cuộc tình chớp nhoáng là cái thai không rõ cha đẻ.

Bảo Linh trưởng thành một gia đình nông dân nghèo nhưng lại mang phong cách sống của cô tiểu thư đỏng đảnh. Vì không chịu được cuộc sống đói nghèo ở quê hương mà Bảo Linh đã rời bỏ chốn quê yên bình ấy lên nơi đô thị phồn hoa để lập nghiệp. Bảo Linh may mắn hơn nhiều cô gái nông thôn khác khi được sở hữu vẻ đẹp kiêu sa, đài các. Chính vì vậy, cô nhanh chóng lọt vào mắt xanh của một đạo diễn chuyên làm phim quảng cáo. Bảo Linh không ngờ được rằng, chính cuộc gặp gỡ định mệnh này đã đẩy cô vào con đường lầy lội với những vết trượt dài không lối thoát.

Để được đóng vài thước phim quảng cáo nhỏ, Bảo Linh đã phải chấp nhận đánh đổi đi thứ quý giá nhất của mình. Nhưng cô thấy đáng lắm. Sự nổi tiếng, tiền bạc, danh vọng đang đón đợi cô trước mắt. Có chút tiền sau khi đóng phim, Bảo Linh chỉ gửi về quê một phần nhở, còn lại, cô vung tất cả vào quần áo, giày dép, son phấn. Có nhan sắc hơn người, nay lại thêm cách ăn mặc, Bảo Linh nhanh chóng tiến chân vào cuộc sống của những kẻ lắm tiền.

Bảo Linh nhanh chóng tìm được con cá lớn cho mình sau khi biết tin ông đạo diễn đã có vợ và vợ ông ta vô cùng ghê gớm. Là một cô gái thông minh, Bảo Linh hiểu mình không nên tiếp tục cuộc tình này vì theo cô nghĩ “đàn ông có vợ phiền phức lắm”, hơn nữa, thù lao từ những sô quảng cáo ngắn cũng chẳng còn đủ sức để chi trả cho sự hoang tàn của cô.

trai-dang-blogtamsuvn

Bảo Linh nhanh chóng tiến chân vào cuộc sống của những kẻ lắm tiền. (Ảnh minh họa)

Mục tiêu nhắm tới tiếp theo của Bảo Linh là những anh chàng công tử con nhà giàu, chưa vợ, chưa người yêu. Những kẻ lắm tiền, dại gái sẽ là những miếng mồi béo bở của cô gái trẻ. Và con mồi của Bảo Linh cũng sớm xuất hiện sau khi cô chia tay vị đạo diễn có vợ.

Người tình mới này cưng chiều Bảo Linh hết mực. Cô như bà hoàng trong tay người tình giàu có. Muốn gì được nấy. Đúng lúc cô đang say tình nhất thì mẹ của người tình tìm đến tận nơi cô ở đe dọa cô rằng nếu cô còn tiếp tục đào mỏ con trai bà thì cô sẽ chẳng còn nguyên xác mà về với bố mẹ. Nhìn vẻ hung dữ của mẹ người tình, Bảo Linh hiểu cô không nên đùa với những cin người máu nóng. Cuộc tình thứ 2 nhanh chóng úa tàn.

Ngày tháng trôi đi, Bảo Linh tự cuốn mình vào cái vòng xoáy tình tiền mà không dứt ra được. Nay một anh, mai một chàng, và có khi cùng một lúc, Bảo Linh cặp kè với nhiều người để moi tiền bạc của họ. Nhìn vào số tài khoản mà Bảo Linh có, nhiều cô gái trẻ ở tuổi cô phải thầm ngưỡng mộ. Đấy là Bảo Linh nghĩ thế, chứ còn sau lưng côm người ta dèm pha, mỉa mai cô ghê lắm. Nhưng Bảo Linh bỏ ngoài tai những lời nói ấy, cô chỉ cần giữ để bố mẹ, gia đình cô ở nhà không biết chuyện chứ còn người khác, cô chẳng quan tâm.

Nhưng rồi bỗng một ngày Bảo Linh nhìn ngắm mình trong gương, cô nhận thấy bản thân cô già đi nhiều quá. Sự trẻ trung trên khuôn mặt đã có dấu hiệu suy tàn sau những tháng ngày ăn chơi, đua đòi, trác táng. Chợt cô muốn tìm một người đàn ông cho cuộc đời mình. Một người đàn ông đích thực chứ không phải trong vai trò tình nhân hay cặp kè cho vui thích. Nhưng đúng cái lúc cô hiểu ra vấn đề ấy thì Bảo Linh đột ngột phát hiện mình mang thai.

Trời đất như quay cuồng, đảo lộn khi Bảo Linh biết được cái tin động trời ấy. Cô muốn tới gặp cha đứa trẻ để buộc anh ta phải có trách nhiệm nhưng rồi cô giật mình phát hiện, tới chính cô cũng không biết cha đứa trẻ là ai. Bởi cô đã có quá nhiều cuộc hẹn hò trong cùng một tháng ấy. Đau đớn, xót xa, Bảo Linh không thể ngờ trái đắng cô nhận lại sau những cuộc tình chớp nhoáng là cái thai không rõ cha đẻ. Nhưng bây giờ đã quá muộn để cô nhận ra bản thân mình sai lầm. Liệu tương lai của cô còn ở phía trước và liệu có người đàn ông nào sẵn sàng chấp nhận và chia sẻ đứa con này cùng cô không? Cô mở cửa sổ nhìn ra con đường phía trước mặt, nhưng nó lại tối đen không một chút ánh sáng.

Mai Thủy / Theo Một thế giới


CÔNG TY CỔ PHẦN RATE PLUS
GPĐKKD số 0105887981 cấp ngày 16/05/2012 do phòng Đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp
Địa chỉ cty: Tầng 6A, tháp B toà nhà Central Point, số 219 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 212/GP-BTTTT. Nơi cấp: Bộ thông tin và truyền thông. Ngày cấp: 18/05/2018
Sđt: 0906061355
Email: info@rateplus.vn
Chính sách | Điều lệ