Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Đứng dậy sau vấp ngã -> Vấp ngã, chuyện thường tình

Vấp ngã, chuyện thường tình

Bất kỳ ai cũng có những lúc va vấp trong cuộc đời, những cú vấp ngã đó thường rất đau, rất khó chịu nhưng chúng ta phải chấp nhận và tự mình xoa dịu vết thương đó. Nếu không, chính chúng ta chứ không ai khác khoét sâu hơn vết thương của chính mình.

Hãy xem vấp ngã là một cơ hội để bạn học thêm bài học cuộc đời của chính mình, có người đã từng nói, tất cả chúng ta đều phải học những bài học cuộc đời giống nhau, nhưng những bài học đó sẽ đến với chúng ta theo những cách khác nhau. Vậy nên, bạn đừng bao giờ đổ lỗi cho số phận mà hãy nhận lỗi về chính mình. Bất kỳ việc gì xảy ra đều có nguyên nhân của nó, nếu bạn gặp sai lầm, thất bại liên tiếp thì chắc chắn bạn đã bỏ quên một điều cấm kỵ nào đó rồi cũng nên. Hãy tìm ra nó và khắc phục ở lần tiếp theo.

                       

Ảnh minh họa

Tuy vấp ngã là chuyện thường tình, nhưng bạn hãy cẩn thận trong từng việc làm của mình để không bao giờ vấp ngã. Hãy nhớ rằng, cẩn thận bao nhiêu cũng chưa đủ, lơ đễnh một chút đã là thừa! Nếu bạn lơ là trong công việc và trong cả cuộc sống nhất định bạn sẽ gặp thất bại trên đường đời.

Khi vấp ngã, bạn sẽ đứng lên chứ? Sẽ tự mình vượt qua cú ngã đó để chinh phục con đường bạn đã lựa chọn? Đừng bao giờ đứng lại nơi bạn vấp ngã chỉ vì bạn sợ mình sẽ không thành công trong cuộc sống. Nếu không dám thực hiện thì bạn đã đánh mất cơ hội biến những điều không thể thành có thể rồi đấy. Đáng ngưỡng mộ nhất không phải là người giàu có nhất mà là người đứng lên sau những lần vấp ngã để thành công.

Hãy đừng lên và bắt đầu cuộc sống mới của mình, hãy chiến thắng tất cả những khó khăn, những thách thức để tìm kiếm cơ hội thành công cho chính mình bạn nhé! Chúng ta thường có tâm lý “sợ cành cong” nhưng nếu cứ sợ sệt không dám thực hiện, không dám cố gắng và nỗ lực thì “cành chắc chắn” đến đâu cũng có lúc gẫy ngã. Vậy nên, đừng nằm lại bên đường của cuộc sống, hãy đứng dậy và thực hiện đường đua cuộc đời của mình.