Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Nhất thời ngu ngốc -> Vì hành động ngu ngốc của mình, tôi đã biến bạn gái thành món đồ chơi của bạn thân

Vì hành động ngu ngốc của mình, tôi đã biến bạn gái thành món đồ chơi của bạn thân

Anh gọi điện Hạnh không nghe, đi khắp nơi tìm Hạnh mà không thấy. Chỉ vì hành động ngu ngốc đó mà Vũ mất người yêu, mất đi tình yêu 5 năm. Chưa bao giờ Vũ thấy mình nhục và xấu hổ đến vậy.

Chắc tại bọn em yêu nhau quá, nên ngày nào cũng là ngày mới yêu ạ (ảnh minh họa)
Chắc tại bọn em yêu nhau quá, nên ngày nào cũng là ngày mới yêu ạ (ảnh minh họa)

Yêu nhau từ hồi còn là sinh viên đại học đến giờ cũng được 5 năm rồi. Tình cảm của Hạnh và Vũ vẫn nồng đượm như xưa, cả hai cũng tính đến chuyện cưới xin vào năm sau và Hạnh không ngại dọn về ở cùng phòng với Vũ từ năm ngoái.

Từ ngày có Hạnh về sống cùng, Vũ thích lắm. Hôm nao đi làm về anh cũng được ăn cơm Hạnh nấu, đồ đạc bẩn thỉu trong nhà được Hạnh xử lý hết. Vũ chỉ việc đi làm và yêu Hạnh thôi. Thấy bạn gái chịu khó lại đảm đang như vậy vũ hài lòng lắm, chắc chắn mai này cưới về cô ấy sẽ làm bố mẹ anh vui lòng.

Sáng nào Vũ cũng chở Hạnh đi làm và tối đón về. Ai nhìn vào cũng hỏi Hạnh bí kíp làm sao yêu lâu như vậy mà tình cảm vẫn còn nồng đượm như thế? Hạnh chỉ mỉm cười vào bảo: Chắc tại bọn em yêu nhau quá, nên ngày nào cũng là ngày mới yêu ạ.

Chẳng hiểu sao mấy tối nay Vũ thường vắng nhà đi chơi đến tận khuya mới về. Nhiều đêm mở cửa vào Hạnh thấy anh say khướt, hỏi tại sao thế này thì Vũ lại nổi cáu với cô và ngủ thiếp đi. Cứ nghĩ bạn trai say rượu nên thế, Hạnh chẳng chấp nhặt chuyện đó nữa. Nhưng ai ngờ, mấy hôm sao Vũ dẫn Hùng – bạn thân về phòng bảo Hạnh cơm nước giúp anh.

Vâng lời Vũ, Hạnh chuẩn bị đâu ra đấy. Nhìn thấy Hạnh khá xinh đẹp, vòng nào ra vòng đấy Hùng buông lời trêu nghẹo khiến cô đỏ mặt. Cơm xong, Hùng nháy mắt Vũ đầy ẩn ý. Hiểu ý bạn muốn làm gì, Vũ đứng dậy bước ra ngoài chốt cửa ngoài vào để Hùng thỏa sức vui đùa với Hạnh.

Sợ hãi trước hành động không ngờ của bạn trai, Hạnh vội vàng vơ lấy điện thoại để cầu cứu ai ngờ bị Hùng giật lấy ném xuống đất. Hùng dồn Hạnh vào góc tường và bắt đầu dở trò đồi bại ra hãm hiếp Hạnh, dù cả hai người có quen biết và Hùng là bạn thân của Vũ.

Hạnh khóc lóc, van xin Hùng đừng làm chuyện đó với mình thì Hùng càng lao tới xé tan bộ quần áo của Hạnh. Hắn ta cứ thế cưỡng hiếp Hạnh một cách tàn bạo như kẻ cuồng điên. Mỗi lần Hạnh gồng mình né tránh, chống đối lại Hùng thì anh ta lại đánh đập Hạnh không thương tiếc.

Vật lộn với Hạnh một lúc, Hùng cũng đã thỏa mãn được ham muốn của mình. Anh ta buông cô ra và ném cho Hạnh những lời đắng chát, khiến Hạnh vừa đau vừa nhục vô cùng.

- Cô nghĩ cô cao sang lắm sao mà khóc lóc, chống đối lại tôi. Nói cho cô biết chuyện cô ngủ với tôi hôm nay tất cả là do thằng Vũ hết đó. Nó nợ tôi 50 triệu, đòi mãi nó không trả được nên thằng bồ cô nó trao đổi thân xác của cô với món nợ kia đấy.

- Anh nói gì cơ??? Anh Vũ nợ tiền anh và để tôi bán thân trả nợ thay anh ta ư?

- Tất nhiên rồi. Cô nhìn xem thằng người yêu cô có đủ tiền trả nợ hay không? Hôm nay tôi tha cho cô, lần sau tôi gọi mà cô không đến phục vụ cho cẩn thận thì cứ liệu đấy.

Anh là thằng đàn ông tồi! (ảnh minh họa)

Hùng mặc quần áo, gọi điện cho Vũ mở cửa ra đi về. Thấy bóng Hùng đi khuất khỏi khu nhà trọ Vũ vội vào nhà khuyên nhủ người yêu.

- Em à. Anh xin lỗi, nếu như em không làm việc này giúp anh, nó sẽ về nhà siết nợ bố mẹ anh mất. Mà em biết n hà anh ở quê nghèo lấy tiền đâu ra trả bây giờ. Thôi, em sắp là vợ anh rồi. Em thương anh ngủ với nó vài bữa nữa là được. Anh hứa sẽ bù đắp thiệt thòi này cho anh.

- Anh là thằng đàn ông tồi!

Hạnh tát Vũ một cái rồi chạy vào nhà tắm khóc nức nở. Cô chưa bao giờ nghĩ Vũ lại lấy mình là vật thế thân như vậy. Yêu Vũ thật đấy, cô có thể hi sinh tất cả mọi thứ vì anh, nhưng sao Vũ lại bắt Hạnh làm chuyện này chứ.

Hôm sau Hạnh dọn đồ rời khỏi phòng của Vũ. Cô không muốn nhìn thấy Vũ nữa, cũng không muốn yêu một người lừa cả bạn gái ngủ với người khác để trừ nợ. Xách vali và rời đi chẳng biết là quyết định đúng hay sai, nhưng ngay lúc này Hạnh căm giận Vũ vô cùng. Cô chỉ muốn Vũ biến mất khỏi tầm mắt của mình mà thôi.

Đi làm về thấy đồ đạc của Hạnh đã dọn sạch khỏi phòng, Vũ sợ hãi vô cùng. Anh gọi điện Hạnh không nghe, đi khắp nơi tìm Hạnh mà không thấy. Chỉ vì món tiền nợ cá độ mà Vũ mất người yêu, mất đi tình yêu 5 năm. Chưa bao giờ Vũ thấy mình nhục và xấu hổ đến vậy, có lẽ Hạnh rời xa anh là đúng. Anh đâu đủ tư cách để yêu Hạnh nữa.

Theo Xaluan


CÔNG TY CỔ PHẦN RATE PLUS
GPĐKKD số 0105887981 cấp ngày 16/05/2012 do phòng Đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp
Địa chỉ cty: Tầng 6A, tháp B toà nhà Central Point, số 219 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 212/GP-BTTTT. Nơi cấp: Bộ thông tin và truyền thông. Ngày cấp: 18/05/2018
Sđt: 0906061355
Email: info@rateplus.vn
Chính sách | Điều lệ