Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Mẹ đơn thân -> Vì yêu đơn phương, tôi cay đắng làm mẹ đơn thân

Vì yêu đơn phương, tôi cay đắng làm mẹ đơn thân

Tôi gặp anh khi mới bước chân vào giảng đường đại học. Vẻ đẹp trai, thư sinh của anh như hớp hồn tôi. Run rủi thế nào anh lại ngồi cùng bàn tôi và bắt đầu bắt chuyện. Chúng tôi trở thành bạn bè sau đó, nhưng tôi biết trái tim tôi đã rung động vì anh. Biết anh đã có bạn gái nên tôi luôn chôn chặt tình cảm đơn phương này trong lòng mình, mãi đến ngày chúng tôi ra trường.

Thời điểm đó, anh và bạn gái cãi nhau rồi chia tay. Anh thường xuyên qua nhà tôi tâm sự về mọi chuyện. Rồi một lần, anh rủ tôi đi uống bia với đám bạn của anh. Biết mình không uống được nhiều, nhưng hôm đó tôi vẫn cố tình uống thật say để được anh chở về. Chuyện gì đến cũng đến, anh chở tôi vào một nhà nghỉ gần nhà. Tôi đã trao cho anh trinh tiết của mình. Đó là sai lầm lớn nhất trong đời mà tôi đã từng mắc phải.

Hai tháng sau, tôi phát hiện mình mang thai. Anh sững sờ nghe tôi thông báo về cái thai trong bụng…Đám cưới diễn ra rất vội vàng sau đó trong sự ê chề của tôi.

Cũng kể từ đó tôi biết mình đang sống với một cái xác vô hồn. Anh thường viện cớ bận việc để về nhà thật khuya. Nhiều lần say sỉn, nhậu nhẹt. Tôi vẫn âm thầm chịu đựng tất cả để chờ ngày sinh đứa con đầu lòng. Nhưng điều đau lòng nhất là sau khi sinh con được 1 tháng, tôi vô tình đọc được những tin nhắn của anh với bạn gái cũ. Anh đã cầu xin cô ấy tha thứ và rằng anh vẫn còn rất yêu cô ấy. Tim tôi như nghẹn lại và nước mắt cứ tuôn rơi.

Đêm đó, chúng tôi thức trắng đêm để nói chuyện. Anh nói xin lỗi vì chưa bao giờ yêu tôi và việc lấy tôi chỉ là vì trách nhiệm. Tôi nhận ra một điều là chúng tôi đang tự lừa dối nhau và sẽ không bao giờ có được hạnh phúc thực sự. Sáng hôm sau, anh đi làm. Tôi ôm con và bật khóc. Tôi sẽ phải làm gì đây? Tôi mơ hồ hình dung về tương lai phía trước của một bà mẹ đơn thân. Tôi sẽ nuôi con mình như thế nào đây? Tôi đã khóc thật nhiều, thật nhiều…

Chiều hôm đó, tôi ôm con sang nhà bố mẹ đẻ. Tôi biết giờ đây, hành trình sắp tới của tôi sẽ chỉ có mình tôi và con mà thôi…

Mùa Thu


CÔNG TY CỔ PHẦN RATE PLUS
GPĐKKD số 0105887981 cấp ngày 16/05/2012 do phòng Đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp
Địa chỉ cty: Tầng 6A, tháp B toà nhà Central Point, số 219 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 212/GP-BTTTT. Nơi cấp: Bộ thông tin và truyền thông. Ngày cấp: 18/05/2018
Sđt: 0906061355
Email: info@rateplus.vn
Chính sách | Điều lệ