Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Chưa tới chợ đã hết tiền -> Vợ cũng stress vì chồng " chưa tới chợ đã

Vợ cũng stress vì chồng " chưa tới chợ đã

Chứng xuất tinh sớm từ lâu đã được thừa nhận là tai họa đối với đời sống tình dục của hàng triệu quý ông trên thế giới. Một cuộc khảo sát mới phát hiện, đây cũng là nỗi ám ảnh đối với nhiều phụ nữ là vợ hay bạn tình của họ.

Chứng xuất tinh sớm từ lâu đã được thừa nhận là tai họa đối với đời sống tình dục của hàng triệu quý ông trên thế giới. Một cuộc khảo sát mới phát hiện, đây cũng là nỗi ám ảnh đối với nhiều phụ nữ là vợ hay bạn tình của họ.

Andrea Burri, nhà tâm lý học lâm sàng đến từ Đại học Zurich (Thụy Sỹ), đã tiến hành khảo sát đối với hơn 1.500 phụ nữ ở các nước Mexico, Italia và Hàn Quốc. Bà phát hiện, hiện tượng "chưa tới chợ đã hết tiền" ở nam giới khi làm "chuyện ấy" đang gây căng thẳng tâm lý cho vợ hay bạn tình của họ, và điều đó không phải vì thời gian ân ái.

40% số người được hỏi nghĩ rằng, việc kiểm soát xuất tinh của đàn ông là yếu tố rất quan trọng, giúp mang lại cuộc "yêu" thỏa mãn. Theo nhiều chị em, thời gian ân ái ngắn ngủi với một người mắc chứng xuất tinh sớm gây ra tâm trạng thất vọng về tình dục.

Tuy nhiên, điều thú vị là, đối với phần đông phái yếu, nguyên nhân chính cho cảm giác thất vọng trên là việc chồng hay bạn tình của họ quá tập trung vào chuyện trì hoãn xuất tinh. Đối với họ, động thái này đồng nghĩa, người đàn ông bị sao lãng khỏi nhu cầu và khao khát của đối tác.

Đa số phụ nữ tham gia khảo sát nói, thỏa mãn tình dục không chỉ bao gồm hành động giao hợp, mà còn cả cử chỉ hôn, vuốt ve, mơn trớn và các dạng kích thích ham muốn khác. Họ cho rằng, nếu đấng mày râu hầu như chỉ bận tâm với việc xuất tinh sớm và sự thể hiện bản lĩnh trên giường, họ sẽ phớt lờ những nhu cầu nói trên.

Tiến sĩ Burri lí giải, nếu một nam giới lâm phải tình trạng "chưa tới chợ đã hết tiền", "chuyện ấy" ngày càng chú trọng về thời gian, thay vì khoái lạc tình dục. Và điều này có thể gây chán nản và lo lắng cho phụ nữ. Về lâu dài, những người vợ hay bạn tình này có thể bắt đầu lảng tránh "quan hệ" với chồng hoặc người yêu yếu sinh lí, gây tổn hại mối quan hệ giữa họ.

Theo bà Burri, nhiều mối quan hệ về cơ bản êm ấm, rốt cuộc đã tan vỡ vì sự căng thẳng tâm lý tích tụ của người phụ nữ. "Các hậu quả còn lớn hơn nhiều sự không thỏa mãn tình dục đơn giản. Trong các trường hợp cực điểm, nó tạo ra mối đe dọa đối với khát vọng có con, nếu người đàn ông đã xuất tinh trước khi giao hợp thực sự", chuyên gia tâm lý nhấn mạnh.

nguồn : http://binhdinh.vnpt.vn/detail/vo-cung-stress-vi-chong-chua-toi-cho-da-het-tien/641199/l0