Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Xấu hổ ngượng ngùng -> Xấu hổ giấu giếm vì chồng sửa xe, vợ thạc sỹ

Xấu hổ giấu giếm vì chồng sửa xe, vợ thạc sỹ

Dù rất yêu thương chồng, nhưng lúc nào, đi đâu, tôi cũng tìm mọi cách tránh đi cùng anh, khổ sở nói dối về thân phận thực sự của chồng.

Ảnh minh họa

Tôi là cán bộ nghiên cứu của một cơ quan nhà nước, đã có bằng thạc sỹ trong khi chồng tôi chỉ mới học hết phổ thông, làm thợ sửa xe ở nhà. Vì sự chênh lệch này mà suốt 4 năm yêu nhau, bố mẹ tôi đã phản đối quyết liệt, họ hàng xì xào nói ra nói vào. Tôi cũng xấu hổ, nặng nề, nhiều lần chia tay nhưng vì yêu nhau quá lại nối lại.

Dù không học cao nhưng chồng tôi cũng là người tình cảm, hiểu biết. Anh chịu khó, năng động trong công việc nên thu nhập cao hơn nhiều so với đồng lương nhà nước của tôi. Cuộc sống gia đình trôi qua khá ấm êm, ngoại trừ việc tôi không thể nào vượt qua mặc cảm "chồng thấp vợ cao". Đi đâu tôi cũng không rủ anh đi cùng, tôi nói dối với mọi người về anh và lúc nào cũng ngay ngáy sợ mọi người phát hiện.

Nhiều lần anh tỏ ra bức xúc về việc đó, gần đây anh không còn gần gũi, vui vẻ với tôi như trước kia nữa. Tôi giờ như người đâm lao phải theo lao, nếu tiếp tục nói dối thì sợ chồng bị tổn thương, mà thừa nhận sự thật thì tôi còn mặt mũi đâu với mọi người. Rất mong sự chia sẻ từ các bạn.

Theo Tâm sự/ kienthuc.net.vn