Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Xấu hổ ngượng ngùng -> Xấu hổ khi biết người yêu ve vãn cả hai người bạn thân

Xấu hổ khi biết người yêu ve vãn cả hai người bạn thân

Thật xấu hổ khi phải tâm sự lên đây những dòng này. Hiện giờ, tôi không còn lưu luyến và còn tình cảm gì với anh nhưng tôi muốn làm anh phải bẽ bàng, xấu hổ vì thói lừa đảo, trăng hoa của mình.

Tôi và anh yêu nhau cũng được hơn một năm. Bạn bè hai bên cũng biết nhau hết. Chúng tôi hay đi chơi chung một hội, rất thân nhau và vô tư. Tôi có hai cô bạn, thân nhau từ hồi học cấp 3, đi đâu, tụ tập cũng đều có nhau. Nhiều khi bạn bè trêu đùa nhau rằng :"Bạn thân thì cái gì cũng chia sẻ, kể cả người yêu", các bạn tôi cũng rất vô tư với anh, nhiều khi nhờ vả, đưa đón hay làm giúp nhau việc gì đó... tất cả chỉ là trên phương diện bạn bè.

 Ảnh minh họa

Nhưng tôi đã rất sốc khi bạn tôi cho tôi xem hàng loạt tin nhắn "đong đưa", "gạ gẫm" của người yêu tôi đối với họ. Kinh khủng hơn là với cả hai người bạn thân của tôi. Tôi lúc đầu chỉ  nghĩ đơn giản là thân quá thì trêu nhau vậy nhưng không các bạn ạ. Tôi bắt đầu để ý và thấy đúng là anh có thái độ thân thiết trên mức bình thường đối với cả hai cô bạn tôi.

Đêm nào anh cũng nhắn tin cho cả 3 chúng tôi, nhưng anh đâu biết rằng, chúng tôi là bạn thân, cái gì cũng chia sẻ cho nhau. Nhiều khi bạn tôi còn nói thẳng rằng không thích trêu quá vì là người yêu của bạn nhưng anh còn nói "có sao đâu, hoa thơm thì phải đánh cả cụm". Thật sự tôi không thể chịu được. Tôi đã nói chuyện thẳng thắn với anh, thật bất ngờ khi anh chẳng chối bỏ mà nói rằng: "Đó là chuyện bình thường, em làm gì mà quan trọng hóa vấn đề vậy. Anh chỉ muốn thử tình bạn của các em thôi mà."

Nói thật, tôi rất sốc trước thái độ "trơ tráo" của anh. Hiện giờ, tôi và anh đã chia tay nhưng tôi và các bạn vẫn rất bức xúc vì chuyện này. Chẳng lẽ đàn ông lại có quyền coi thường phụ nữ đến như vậy.

Đến giờ, tôi vẫn xấu hổ vì đã phải yêu một người đàn ông không ra gì như vậy. Sau sự việc này, tôi không biết sau này nếu có yêu ai tôi còn dám giới thiệu và vô tư để người yêu đi chơi chung với các bạn của mình không nữa. Hãy giúp tôi tìm cách để cho anh ta thấy được sai trái của mình và bớt thói lăng nhăng, xấu xa đó.

Trang Nhung (theo Tầm Nhìn)