Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Xấu hổ ngượng ngùng -> Xấu hổ vì chồng có thói...côn đồ

Xấu hổ vì chồng có thói...côn đồ

Chồng tôi là người khá tốt tính, yêu thương vợ con nhưng lại rất nóng nẩy và có tính... côn đồ. Dù đã góp ý rất nhiều lần nhưng anh vẫn không bao giờ thay đổi.

Chồng tôi là người khá tốt tính, yêu thương vợ con nhưng lại rất nóng nẩy và có tính... côn đồ. Dù đã góp ý rất nhiều lần nhưng anh vẫn không bao giờ thay đổi. Vì thế khi đi ngoài đường với anh tôi vô cùng lo sợ, sợ rằng sẽ xẩy ra đánh chửi, cãi nhau ở ngoài đường.

Đã rất nhiều lần, chỉ cần những chuyện rất nhỏ, ví dụ: đường tắc xe chưa kịp lưu thông, anh cũng gây sự với người ở phía trước, hay vô tình có xe nào vượt lên trước làm anh khó chịu anh cũng sẵn sàng phi lên để "dằn mặt" người khác, thậm chí có những chuyện chẳng ảnh hưởng đến mình như người khác cãi nhau anh thấy chướng tai gai mắt anh cũng nhẩy vào tham gia.

 Ảnh minh họa

Thật sự, cách hành xử không văn minh và thiếu học thức của anh khiến tôi nhiều lần xấu hổ và sợ hãi, vì lo rằng đánh nhau ngoài đường lỡ có mệnh hệ gì thì mẹ con tôi không biết phải làm sao.

Mặc dù đã có lần anh bị người ngoài đánh và còn dọa đánh cả vợ con nhưng anh vẫn chứng nào tật nấy. Khuyên giải, chỉ bảo, giận dỗi đều có nhưng bản tính con người vốn khó thay đổi.

Tôi chẳng biết phải làm gì để chồng "nền tính" đi, vì những hành xử của anh khiến bản thân tôi còn cảm thấy mất mặt và nhiều khi chỉ muốn người khác "dạy dỗ" cho chồng mình một bài học nhớ đời để đừng bao giờ phạm sai lầm nữa. Người trẻ tuổi không sao nhưng cả người già, trẻ con, phụ nữ, hay cả hàng xóm láng giềng anh đều không nể mặt ai.

Tôi ngày càng thất vọng và cảm thấy chán chường với người chồng có tính xấu này.

Diệu Phương (Theo Kinh tế nông nghiệp)